"Giật mình" vì sao Việt giống sao ngoại tới 90%: Sốc nhất không phải Bích Phương mà là Hoa hậu này

06/07/2018, 12:30

Bích Phương, Minh Tú, Hoa hậu Ngọc Khánh... sở hữu gương mặt giống nhiều sao ngoại từ Âu sang Á.

Các fan của nữ ca sĩ Bích Phương Idol vừa thích thú phát hiện, nữ ca sĩ xinh đẹp và tân Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia giống nhau như 2 chị em sinh đôi. Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia mới đăng quang tên là Sonia Fergina Citra, cô đã vượt qua 38 thí sinh trong đêm Chung kết Puteri Indonesia 2018.

Vì quá giống nhau, nhiều người thậm chí không nhận ra đâu là Bích Phương và đâu là Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia.

Trước Bích Phương Idol, nhiều chân dài, Hoa hậu Việt cũng bị "soi" vì nhan sắc giống sao ngoại. Ấn tượng nhất phải kể tới Hoa hậu Ngọc Khánh. Hoa hậu Việt Nam 1998 sở hữu khuôn miệng rộng, làn môi cong giống hệt minh tinh Julia Robert.

Cô còn được người hâm mộ mệnh danh là "Julia Robert của Việt Nam" nhờ gương mặt giống ngôi sao Hollywood tới 90%.

Minh Tú thường được gọi là Angelina Jolie phiên bản Việt Nam. Trong một vài bức ảnh, cô không chỉ sở hữu những đường nét tương đồng mà còn ăn mặc, trang điểm, pose ảnh giống ngôi sao quốc tế.  Thậm chí, cô còn bị nghi vấn dao kéo để sở hữu gương mặt giống vợ cũ Brad Pitt.

Nói về việc giống Angelina Jolie, Minh Tú cho biết: "Giống người khác đâu phải là điều xấu, tôi còn muốn được nổi tiếng như cô ấy để có thể giúp đỡ nhiều người hơn”.

Huỳnh Bích Phương là người đẹp có nhiều nét giống Hoa hậu thế giới Trương Tử Lâm.

Nếu như Tử Lâm đã xuất sắc đạt ngôi vị Hoa hậu thế giới thì Bích Phương lại không may mắn có được ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2010.

Ông vua quảng cáo" Trương Minh Cường đã được gọi là Jang Dong Gun của Việt Nam. Gương mặt điển trai, từ ánh mắt đến nụ cười và vóc dáng cao to, vẻ manly nam tính của anh đều khiến công chúng liên tưởng tới tài tử điện ảnh Jang Dong Gun nổi tiếng Hàn Quốc.

Diễn viên Nguyệt Ánh sở hữu gương mặt thanh mảnh, chiếc cằm nhọn, đôi mắt bồ câu, nụ cười chúm chím giống diễn viên Trần Hảo của Trung Quốc.

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất