Được tung hô, nhưng những mỹ nữ này vẫn về tay không sau những cuộc chinh chiến nhan sắc 2017

08/12/2017, 16:38

Huyền My, Nguyễn Thị Loan, Đỗ Mỹ Linh... đều không giành được ngôi vị cao dù được truyền thông nước nhà "tung hô lên tận mây xanh".

Á hậu có vòng ba 1 mét Khánh Phương được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi "Hoa hậu siêu quốc gia" 2017 song rốt cuộc cô chỉ nằm trong top 25 chung cuộc.

Đỗ Mỹ Linh chỉ lọt top 40 Miss World nhưng lại giành được giải phụ Hoa hậu Nhân ái. Cô là người đẹp Việt Nam đầu tiên giành được giải thưởng này tại cuộc thi nhan sắc lớn số hành tinh.

Được báo chí tung hô "lên tận mây xanh" song Huyền My chỉ nằm trong top 10 Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2017. Thậm chí, Giáng My - thành viên ban giám khảo còn cho rằng, việc Huyền My lọt top 10 đã là một thành công vì cô còn có nhiều khuyết điểm.

Được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện ở Hoa hậu Hoàn vũ 2017 song Nguyễn Thị Loan lại trở về "trắng tay".

Trước khi lên đường dự thi Hoa hậu quốc tế 2017, Á hậu Thùy Dung được dự đoán sẽ đạt giải Á hậu 2. Cuối cùng, đại diện Việt Nam còn trượt cả top 15.

Trước thềm chung kết diễn ra vào 4/11, Á hậu Đại dương Hà Thu được đặt cược sẽ lên ngôi Hoa hậu Trái đất nhờ phần thể hiện bản lĩnh của mình. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam chỉ lọt vào top 16 chung cuộc. 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất