Drama của Mai Ngô: Bị hại nhưng cũng có thể được cài cắm để tạo kịch tính?

Kênh 14 - 04/10/2017, 16:56

Chỉ mới phát sóng được 1 tập nhưng có vẻ như tâm điểm drama tại "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" lại được trao về tay cô nàng cá tính Mai Ngô.

Phải thừa nhận 1 điều rằng Mai Ngô là 1 nhân tố vô cùng phù hợp với các chương trình truyền hình thực tế. Những biểu cảm khó đỡ cùng các phát ngôn tự nhiên như cô tiên, thậm chí không kiêng nể ai đã làm nên thương hiệu của Mai Ngô từ "Asia's Next Top Model" đến "The Face Vietnam".

 - Ảnh 1.

 

 - Ảnh 2.

Mai Ngô cùng những phát ngôn không thể chất hơn

Và cũng chẳng biết có phải vô tình hay cố ý mà ngay tại thời điểm Mai Ngô quyết định trở lại với "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" thì cuộc thi được chuyển sang hình thức truyền hình thực tế và chính xác thì Mai Ngô lại được "tỏa sáng" thêm một lần nữa, nhưng có vẻ lần này không phải theo chiều hướng tích cực như những lần trước.

Sau khi tập 1 và đoạn trailer nhá hàng tập 2 lên sóng, dễ dàng nhận thấy, tâm điểm của drama đã chắc chắn thuộc về Mai Ngô rồi!

 - Ảnh 3.

Mai Ngô tại "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017"

Mai Ngô: đang bị tận dụng để khai thác drama hay được "gài" vào tạo drama?

Sau những gì cô nàng thể hiện, khán giả bắt đầu đưa ra các "thuyết âm mưu". Đầu tiên, cô nàng có thể đang bị nhà sản xuất khai thác tối đa những mảng gia góc, gây tranh cãi nhằm thu hút rating. Điều này, chương trình không khó để làm được, dựa trên các show thực tế trước đó mà Mai Ngô đã tham gia. Chỉ cần biết gợi mở câu hỏi, cắt dựng kịch tính là đã có một nhân vật khá nổi bật trên truyền hình rồi, còn gì hiệu quả hơn? Bản thân những lời bóng gió của cô nàng trên trang cá nhân cũng có thể nói về việc mình bị đối xử thiếu công bằng.

 - Ảnh 4.

Phải chăng Mai Ngô đang bất mãn với cuộc thi lần này?

Một khả năng khác cũng được khán giả bàn tán sôi nổi, Mai Ngô liệu có phải là nhân vật được cài cắm vào tạo drama cho chương trình? Đây là lần đầu tiên "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" được thể hiện qua hình thức show thực tế, mà show thực tế thì kiểu gì cũng cần drama. Nếu không thể bị động chờ đợi thí sinh tự tỏa sáng thì nhà sản xuất biết đâu cần một hoặc một vài cá nhân có thể gây bão. Mai Ngô chắc chắn là một nhân tố như vậy, làm gì cũng được chú ý.

Còn nhớ, ở một cuộc thi tương tự - show thực tế "Hoa khôi áo dài - Đường đến vương miện Hoa hậu Thế giới", nhà sản xuất cũng quyết định đưa cô nàng Hà Chiêu vào nhà chung để tìm hiểu các cô gái khác một cách sát sao nhất. Tuy nhiên, vai trò của "gián điệp" này còn khá mờ nhạt và chưa tạo được nhiều tình huống hấp dẫn cho khán giả lẫn thí sinh.

Trở lại với Mai Ngô, từ việc bất ngờ xuất hiện ở vòng tuyển sinh vào phút chót, cho đến việc gây nhiều sóng gió thời gian qua đều khiến mọi người nghi ngờ. Cô nàng có lẽ cũng hiểu tính chất của một cuộc thi Hoa hậu, nhất là khi bản thân đã từng dự thi 2 năm về trước, không có lí gì lần này quay lại lại khó chịu, thái độ hơn, đây là điều không hợp lý cho lắm. Vừa bước ra từ "Sao nhập ngũ", một chương trình đầy tính kỷ luật và nghiêm túc, Mai Ngô khó có thể trở thành một cô nàng bất cần, thiếu tôn trọng mọi người như thế này trong "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam". Vậy phải chăng Mai Ngô được BTC "nhờ" tạo sóng gió ngay giai đoạn đầu cuộc thi?

 - Ảnh 5.

Scandal chèn ép

 - Ảnh 6.

Bản đăng ký đầy tự tin

 - Ảnh 7.

Thái độ trước giám khảo

Kết

Những cuộc thi đã giúp Mai Ngô tạo nên thương hiệu trước đó đều là thiên về người mẫu và cô có thể bày tỏ cá tính mạnh mẽ cùng những phát ngôn không đụng hàng như thế nào cũng được. Nhưng khi đã tham gia "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", dù lí do là gì thì những thể hiện này cũng được đánh giá là không phù hợp.

Tuy nhiên, phải công nhận một điều, chính việc chọn Mai Ngô làm nhân tố tạo drama đã giúp "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" nhận thêm được nhiều sự chú ý của khán giả.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất