Đây là cách Trường Giang "phân biệt đối xử" giữa Nhã Phương và Nam Em trong "Thiên Đường Ẩm Thực"

Kênh 14 - 28/03/2018, 10:04

Khi Nam Em và Nhã Phương cùng tham gia chương trình Thiên Đường Ẩm Thực mà Trường Giang đảm nhận vai trò MC - "ông hoàng", anh đã có sự "phân biệt đối xử" lớn giữa hai người đẹp.

Thời gian gần đây, câu chuyện tình cảm của bộ 3 Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương làm cộng đồng mạng "dậy sóng". Sau scandal tình ái này, hiện tại, Trường Giang đã bắt đầu trở lại với công việc dù gương mặt khá mệt mỏi. Nhã Phương cũng lên tiếng rằng mình ổn và xuất hiện đầy quyến rũ tại sự kiện. Còn Nam Em - người khiến dư luận tranh cãi lớn thì tìm đến chủ nhân câu nói "bình tĩnh sống" gây "sốt" thời gian gần đây - cô Nguyễn Thanh Thúy để trải lòng mình.

Trong khi 3 nhân vật chính bận rộn với những hoạt động riêng của mình thì cộng đồng mạng bất ngờ "khai quật" đoạn clip của chương trình "Thiên đường ẩm thực" - chương trình có sự xuất hiện của cả Trường Giang, Nam Em và Nhã Phương. Cư dân mạng tỏ ra bất ngờ khi thấy sự "phân biệt đối xử" rất lớn của danh hài giữa hai người đẹp này.

Với Nhã Phương, Trường Giang không chỉ mạnh bạo mà còn quá "phũ"

Trong tập "Thiên đường ẩm thực" mà Nhã Phương tham gia với tư cách người chơi, ngay khi bắt đầu Trường Giang đã "phũ" với người đẹp. Khi nhận được câu hỏi từ bạn gái rằng làm thế nào để giúp bản thân không bị stress, danh hài đáp lời: "Khi anh nhớ Nhã Phương anh sẽ nghĩ rằng đừng nhớ Nhã Phương nữa bởi cô ấy thuộc về một người khác rồi. Rồi anh lại sống, mọi chuyện coi như xong, đời em thua rồi". Nhã Phương đã phải kêu trời vì cách giải đáp "trời ơi đất hỡi" của "ông hoàng" Trường Giang.

Cách đối xử phũ phàng của Trường Giang với Nhã Phương trong gameshow về ẩm thực được phát sóng trên sóng truyền hình.

Sau đó, khi đội chơi của Nhã Phương không được quyền ăn. Trường Giang nhất quyết yêu cầu đội cô bỏ đũa xuống. Sau đó, anh lại lấy thức ăn để hành hạ khứu giác và dạ dày của Nhã Phương. Khi cô sắp bị thức ăn quyến rũ thì Trường Giang thẳng tay tát Nhã Phương và nói "ai cho ăn". Nhã Phương lại khóc ròng: "Anh thật là độc ác. Anh là ông hoàng độc ác nhất mà em từng gặp. Em stress lắm rồi!"

Dù Nhã Phương năn nỉ thế nào, Trường Giang vẫn cương quyết không cho ăn và liên tục khen đồ ăn ngon khiến cô thèm thuồng. Cuối cùng, Trường Giang mới hơi mềm lòng và ra câu đố cho Nhã Phương trả lời để được ăn. Tuy nhiên, anh không cho đồng đội của Nhã Phương ăn cùng, đẩy cô vào tình thế "vì ăn bỏ bạn".

Đây là cách Trường Giang phân biệt đối xử giữa Nhã Phương và Nam Em trong Thiên Đường Ẩm Thực - Ảnh 2.

Trường Giang thẳng tay tát Nhã PhươngPhương ngay trên sóng truyền hình.

Trường Giang nhẹ nhàng và chủ động tung hứng cùng Nam Em

Tuy nhiên với Nam Em, Trường Giang lại vô cùng nhẹ nhàng và dành nhiều lời khen có cánh cho người đẹp. Ngay khi Nam Em giới thiệu đội chơi, Trường Giang đã tuyên bố: "Đẹp có quyền, muốn làm gì làm". Khi biết Nam Em từng bị xung huyết dạ dày, Trường Giang đã dặn dò: "Em phải ăn nhiều vô để không bị đau bao tử trở lại. Em đau vậy anh lo lắm." Trước sự quan tâm của nam danh hài, Nam Em đã đáp trả: "Thôi em sợ, em sợ sau chương trình này em sẽ bị giết."

Trong quá trình chơi, "ông hoàng" Trường Giang thường xuyên khen đội của Nam Em quá đẹp. Anh cũng liên tục ở bên Nam Em trong các phần thi để tung hứng cùng cô. Khi đội của Nam Em không có quyền ăn, Trường Giang đã tạo cơ hội cho Nam Em hát để giúp cả đội được ăn. Không chỉ khen Nam Em đẹp, nam danh hài còn khen cô có giọng hát ngọt ngào và có thể đi diễn hài.

 

Trường Giang không ngừng khen Nam Em, thậm chí anh còn dành cho cô lời có cánh: "Em là một trong những người đẹp nói chuyện dễ thương nhất hiện nay đó, anh nhìn nhận vậy!".

Trường Giang nhận xét: "Người đẹp, hoa khôi mà mắc cười. Em bây giờ rất là quý, là dạng sách đỏ đấy." Khi biết Nam Em muốn được đi đóng hài, Trường Giang ngay lập tức đề nghị nếu cô đồng ý thì sẽ mời cô đi đóng hài cùng mình: "Anh sẽ cho em một vai không nói tiếng nào nhưng người ta vẫn cười. Đỉnh cao là ở chỗ đó". Nam danh hài chia sẻ: "Từ nay trong từ điển người đẹp của anh sẽ có tên Nam Em. Nhưng từ điển đó hơi ít xài".

Trong chương trình, Trường Giang nhắc nhở Nam Em ăn thêm, bắt tay, thậm chí là ôm đầu cô. Khi Nam Em cho rằng đồ chay thì phải ăn cùng nước tương, không phải nước mắm, Trường Giang phì cười đã ôm cô và nói: "Em sinh ra là một chân lý. Anh không thể nào dùng một mỹ từ nào khác để miêu tả em nữa."

Đây là cách Trường Giang phân biệt đối xử giữa Nhã Phương và Nam Em trong Thiên Đường Ẩm Thực - Ảnh 4.

 

Đây là cách Trường Giang phân biệt đối xử giữa Nhã Phương và Nam Em trong Thiên Đường Ẩm Thực - Ảnh 5.

Trường Giang tỏ ra khá vui vẻ và dành nhiều cử chỉ tình cảm cho Nam Em.

Đây là cách Trường Giang phân biệt đối xử giữa Nhã Phương và Nam Em trong Thiên Đường Ẩm Thực - Ảnh 6.

Danh hài cũng chủ động chủ động tung hứng cùng Nam Em.

Đây là cách Trường Giang phân biệt đối xử giữa Nhã Phương và Nam Em trong Thiên Đường Ẩm Thực - Ảnh 7.

Trường Giang tỏ ra lo lắng khi biết Nam Em mắc phải bệnh xuất huyết bao tử.

Theo Minh Tuệ/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất