Chàng trai BMHH lơ đẹp khi MC sốt sắng hiến kế tỏ tình giống Trường Giang dành cho Nhã Phương

Kênh 14 - 28/03/2018, 06:59

Không nghe theo lời của "ông tơ" Quyền Linh, chàng trai Bến Tre vẫn "đốn đổ" tim cô nàng lanh lợi, cá tính bằng sự chân thành và tinh tế của mình.

Trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" (BMHH) số 370 mới đây có một tình huống khá thú vị. Khi tấm rèm chương trình được kéo lên, cặp đôi Khánh Hưng (28 tuổi, quê Bến Tre) và Vy Thị Mỹ (23 tuổi, quê Đồng Nai) nhìn thấy nhau lần đầu tiên. MC Quyền Linh đã nhiệt tình hiến kế cho Khánh Hưng tỏ tình với mong muốn "đốn tim" bạn nữ trong 1 nốt nhạc.

Khánh Hưng và Vy Thị Mỹ.

Và cách mà Quyền Linh chọn để "vẽ đường" cho Khánh Hưng chính là một câu nói siêu ấn tượng của Trường Giang trong lần "cướp" sóng truyền hình cầu hôn Nhã Phương mới đây.

"Nói luôn đi, hơi thở của anh là của em. Nhà cửa, xe cộ của anh là của em. Nói đi, làm luôn" , MC Quyền Linh thúc giục chàng trai. Không chỉ 1 lần, "ông tơ" nóng lòng nhắc chàng trai hãy nhanh chóng mượn câu nói ngôn tình này của Trường Giang đến 2 lần.

 - Ảnh 2.

Quyền Linh sốt sắng hiến kế tỏ tình bất bại.

Trái với thái độ phấn khích của khán giả trong trường quay, Khánh Hưng "lơ đẹp" lời khuyên của "ông tơ". Chàng trai bình tĩnh tỏ tình theo cách của riêng mình.

Khánh Hưng tặng cho Mỹ 2 đóa hồng chứa những câu nói còn khuyết. Khi cô bạn "điền vào chỗ trống" cũng chính là cách để anh chàng Bến Tre biết được tâm ý của đối phương. Chàng trai viết: Nếu có người nói yêu em ngay từ lúc đầu gặp mặt thì... Mỹ điền vào chỗ trống: Yêu luôn. Chàng trai hỏi tiếp: Nếu anh nói anh đã sẵn sàng làm người yêu của em rồi thì... Mỹ điền: Bấm nút.

Đây rõ ràng là cách vừa tinh tế vừa khéo léo để Khánh Hưng tìm hiểu tâm ý của đối phương, để biết cô nàng nghĩ gì về chuyện trao gửi tình cảm đang diễn ra trên sân khấu.

Chốt lại màn tỏ tình theo phong cách riêng của mình, Khánh Hưng tặng Mỹ một bài hát khiến cô thích thú.

Phải nói thêm rằng Khánh Hưng và Mỹ là hai người trẻ có tính cách trái ngược nhau. Chàng trai Bến Tre trầm tính, ít nói và sống nội tâm bao nhiêu thì Mỹ lại là cô gái lanh lợi, hướng ngoại và sôi nổi bấy nhiêu. Cô nàng có tật xấu là mỗi lần nóng lên sẽ... đập đồ. Tuy nhiên, phía sau cơn thịnh nộ ấy lại là một người con gái sống rất tình cảm. Sự trái dấu đặc biệt của Khánh Hưng và Mỹ khiến bạn bè hy vọng họ sẽ là một couple ngọt ngào trong tương lai. 

Cặp đôi đã quyết định bấm nút hẹn hò sau màn tìm hiểu thú vị trên sân khấu BMHH phát sóng ngày 24/3 vừa qua.

Theo Bobo/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất