Dân mạng phẫn nộ chỉ trích con dâu "vô học" khi cãi mẹ chồng

Afamily - 12/03/2018, 11:29

Clip cô nàng Thiên Kỳ tranh cãi thẳng thừng với mẹ chồng trong chương trình "Quý cô hoàn hảo" được chia sẻ đã khiến cư dân mạng phẫn nộ

 

Cư dân mạng đang đồng loạt chia sẻ đoạn clip trích ra từ chương trình Quý cô hoàn hảo tập 25. Nhân vật chính của clip là Thiên Kỳ, sinh viên năm 2 của một trường nghệ thuật

Tình huống được chương trình đặt ra là cô con dâu tương lai đứng trước lựa chọn giữa 3 bà mẹ chồng và đưa ra quyết định "Quý bà nào là người bạn không thích nhất để làm mẹ chồng tương lai?".

Thiên Kỳ đưa ra nhận xét chê bai về cả ba phụ nữ. Trong đó, cô chê bai người đầu tiên vì khó tính, cứng nhắc, về mặt ngoại hình thì có "đôi mắt hình viên đạn chĩa thẳng vào em". Sau đó, người chơi bước vào thử thách chính của chương trình, khi cô phải tranh luận với "mẹ chồng" để giành "chồng" về ở rể nhà mình.

Khi không nhận được sự chấp thuận của mẹ chồng về việc để con trai đi ở rể, Thiên Kỳ thẳng thừng nói: "Con làm vợ anh chứ không làm vợ cô. Nếu anh thương con, anh phải đi theo con chứ". Khi người chồng vào cuộc hòa giải và nói rằng sẽ mua một căn nhà to để 2 bên nội ngoại cùng ở, Thiên Kỳ gây ngỡ ngàng khi vẫn không chấp nhận và tỏ thái độ rất gay gắt: "Hoặc là anh theo em về hoặc ở lại với mẹ anh. Anh phải chọn một, không thể tham lam chọn cả hai thứ được. Anh phải chọn, bắt buộc anh phải chọn".

Dân mạng phẫn nộ chỉ trích con dâu vô học khi cãi mẹ chồng - Ảnh 2.

 

Dân mạng phẫn nộ chỉ trích con dâu vô học khi cãi mẹ chồng - Ảnh 3.

 

Dân mạng phẫn nộ chỉ trích con dâu vô học khi cãi mẹ chồng - Ảnh 4.

 

Được biết, Thiên Kỳ cũng là một diễn viên trẻ. Cô thú nhận rằng hành động trên sân khấu không hẳn là con người thực của cô. Giám khảo của chương trình, nghệ sĩ Trịnh Tú Trung nhận định: "Anh hiểu khát khao tỏa sáng của các diễn viên trẻ là như thế nào". Phần thi của Thiên Kỳ sẽ giúp cô "viral" trên mạng xã hội, tuy nhiên cái gì cũng là con dao hai lưỡi, sẽ có người hiểu, sẽ có người không hiểu, sẽ có người nghĩ không tốt về Thiên Kỳ và cho rằng cô là một cô gái không được giáo dục. "Em có thể là một người thành công trong nghề nghiệp, là một diễn viên có tiếng, nhưng để là một người con gái được mọi người yêu thương và nhìn nhận đúng thì không bao giờ có. Em muốn em khác biệt, nhưng sự khác biệt của em bị đẩy đi quá xa".

Khi đoạn clip được đưa lên mạng, nhiều khán giả đã bày tỏ thái độ khó chịu với Thiên Kỳ. Thậm chí, nhiều người không ngại nhận định thẳng rằng cô nàng "vô văn hóa", "vô học"... Một số người nhận định chương trình đang đi quá giới hạn, tìm cách câu khách bằng những tình huống gây sốc. Cách chương trình dàn dựng tình huống con dâu - mẹ chồng đấu khẩu trên sân khấu, khán giả vỗ tay reo hò khi con dâu "chặn họng" mẹ chồng khá phản cảm.

Theo Thanh Nguyên/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận
Cùng chuyên mục