"Đại diện hội người yêu cũ" của Trường Giang - ca sĩ Quế Vân lên tiếng: "Đến giờ phút này, tôi thương em Nhã Phương rất nhiều"

Afamily - 19/03/2018, 06:53

Cuối cùng thì người được mong chờ nhất - ca sĩ Quế Vân - cũng đã lên tiếng vụ Trường Giang cặp Nam Em.

 

Hai ngày sau khi Nam Em công khai mối quan hệ trong bóng đêm kéo dài hai tháng với Trường Giang, cuối cùng Quế Vân cũng chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Điều thú vị là cách đây đúng hai năm tròn, Quế Vân đã từng tố Trường Giang "bắt cá hai tay", cố ý làm tổn thương cô dù tình yêu cô dành cho Trường Giang là thật lòng.

Trong một dòng trạng thái khá dài, Quế Vân đã chia sẻ lại giây phút Nam Em tâm sự với cô rằng: "Em đã yêu Trường Giang rồi". Quế Vân đã động viên kèm theo cảnh báo tới Nam Em, đồng thời tâm sự về cách mà Trường Giang chinh phục các cô gái như thế nào. Hình ảnh Trường Giang hiện lên là một người đàn ông giỏi nắm bắt tâm lý phụ nữ và thường dùng các chiêu bài giống hệt nhau để giành sự tin tưởng, yêu thương từ những cô gái mà anh theo đuổi.

Đại diện hội người yêu cũ của Trường Giang - ca sĩ Quế Vân lên tiếng: Đến giờ phút này, tôi thương em Nhã Phương rất nhiều - Ảnh 1.

Hai người yêu cũ của Trường Giang là Quế Vân và Nam Em hóa ra có mối quan hệ chị em thân tình.

Cụ thể, Quế Vân viết: " Ngày đó em đã tâm sự với tôi rằng: chị ơi em nói chuyện này chị đừng la em nhé. Mình hỏi chuyện gì nói đi. Em trả lời em yêu Trường Giang rồi.

Mình cười như được mùa và không trách gì em, bởi mình biết chàng trai kia rất giỏi trong cách chinh phục các cô gái, chăm sóc rất tận tình, thể hiện tình cảm như lần đầu được yêu, chết đi sống lại nếu có giận nhau. Nên mình chỉ nói với em một câu, em cứ chờ đi, sẽ có ngày em lâm vào tình cảnh của chị. "

Đại diện hội người yêu cũ của Trường Giang - ca sĩ Quế Vân lên tiếng: Đến giờ phút này, tôi thương em Nhã Phương rất nhiều - Ảnh 2.

Quế Vân và Trường Giang từng có mối quan hệ mặn nồng khi nam diễn viên đang là người yêu của Nhã Phương.

Khi Quế Vân hỏi Nam Em về những lời yêu thương mà Trường Giang nói, thì Nam Em xác nhận, những gì "chàng hề xứ Quảng" nói với Quế Vân giống hệt những lời anh nói với Nam Em.

Quế Vân cho hay, dù chuyện của cô đã qua từ lâu và chuyện của Nam Em cũng đã kết thúc, nhưng cô vẫn có cảm giác " nghĩ lại nổi da gà sao có thể quen biết con người ấy ".

Nữ ca sĩ nhắn nhủ người đàn ông của rất nhiều cô gái rằng: " Hãy sống lại đi. Hãy đối xử tốt với cô gái hi sinh vì mình đi. Kẻo bị quả báo nặng hơn nữa đấy. Đừng gieo nghiệp nữa Trường Giang ơi. "

Điều khiến cư dân mạng chú ý đặc biệt là Quế Vân đã dành cho Nhã Phương một dòng thương cảm: " Đến phút này tôi thương em Nhã Phương rất nhiều ."

Đại diện hội người yêu cũ của Trường Giang - ca sĩ Quế Vân lên tiếng: Đến giờ phút này, tôi thương em Nhã Phương rất nhiều - Ảnh 3.

"Đến phút này tôi thương em Nhã Phương rất nhiều." - Quế Vân

Những giờ qua, Nam Em chịu không ít những chỉ trích từ cộng đồng mạng, đặc biệt là từ người hâm mộ của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương vì tiết lộ một chuyện tình đã kết thúc vào thời điểm người ta đang hạnh phúc bên nhau. Đáng chú ý hơn, Nam Em vừa mới xác nhận trên một tờ báo rằng, chỉ hai ngày trước khi cầu hôn Nhã Phương ồn ào trên sóng truyền hình, Trường Giang vẫn đi sinh nhật cô. Việc Trường Giang chưa chấm dứt tình cảm với mình đã cầu hôn Nhã Phương khiến Nam Em suy sụp và quyết định kết thúc mọi chuyện.

Theo H.H/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất