CUBE lại dính phốt lớn: Giả mạo chữ kí, bán đội giá gấp 10 lần hợp đồng độc quyền Lai Guanlin cho bên thứ 3

Kênh 14 - 23/07/2019, 02:39

Vậy là người hâm mộ đã hiểu rõ phần nào lý do mà Lai Guanlin yêu cầu rời khỏi CUBE.

Những ngày gần đây, người hâm mộ Kpop nói chung và fan của Lai Guanlin - cựu thành viên Wanna One - nói riêng đã vô cùng hoang mang trước thông tin anh chàng yêu cầu huỷ hợp đồng độc quyền với CUBE. Sau khi đoán già đoán non về lý do, người hâm mộ giờ đây đã hiểu được phần nào khi luật sư phía Lai Guanlin khẳng định CUBE đã bán đội giá gấp 10 lần hợp đồng quản lý độc quyền anh chàng ở Trung Quốc cho Tazo Entertainment vào tháng 1/2018. Đặc biệt, gia đình của Lai Guanlin không hề biết điều này.

 - Ảnh 1.

Lai Guanlin bị CUBE bán hợp đồng độc quyền với giá đội lên gấp 10 lần

Gây phẫn nộ hơn là việc CUBE đã nguỵ tạo con dấu, mang hợp đồng quản lí tại Trung Quốc của Guanlin chuyển nhượng trái phép. Bên cạnh đó, công ty này còn giả mạo cả chữ ký của bố Guanlin. Ngẫm lại, những tin đồn về việc Guanlin không có trong kế hoạch ra mắt trong nhóm nam mới của CUBE, hay hạn chế hoạt động ở Hàn Quốc không phải là không có căn cứ. Dường như ý đồ của CUBE là cố tình giảm mức độ nổi tiếng của Guanlin tại Hàn xuống mức thấp nhất có thể. 

Được biết, ban đầu vì không muốn mọi chuyện trở nên phức tạp nên Lai Guanlin muốn thương lượng trong hoà bình với CUBE. Nhưng thay vì hợp tác, CUBE lại lên tiếng khẳng định rằng đó là hồ sơ hợp pháp và Guanlin không muốn hòa giải.

 - Ảnh 2.

Guanlin muốn giải quyết trong hoà bình nhưng CUBE vẫn cố chấp với bản hợp đồng bị cho là giả mạo

Về phía công ty quản lý tại Trung hiện tại của Guanlin là Hot Idol cho biết họ không hề liên quan đến những quyết định của CUBE. Thậm chí, CUBE còn không hợp tác để sắp xếp kế hoạch hoạt động cùng Hot Idol. Cụ thể, vào tháng 3/2019, công ty đã bắt ép Guanlin tham gia concert “U & CUBE”, gây ra sự xung đột với kế hoạch đã định sẵn với MangoTV khiến anh chàng không thể tham gia chương trình. Khi đó, Guanlin mới biết rằng mình có hợp đồng với một công ty Trung Quốc qua quản lý của mình. 

 - Ảnh 3.

Người hâm mộ đang đứng về phía Guanlin và chờ đợi lời hồi đáp từ CUBE - công ty đang nhận về mình làn sóng phẫn nộ lớn.

Hiện làn sóng phẫn nộ CUBE đang ngày một lớn. Cùng chờ đợi câu trả lời của công ty về vấn đề này.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất