Chân dung hai người vợ tào khang đứng sau thành công của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

04/06/2018, 10:20

Hai người vợ của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đều hoạt động trong làng giải trí với tư cách MC và ca sĩ.

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đang là hiện tượng gây sốt gần đây trên cộng đồng mạng. Hai nghệ sĩ xiếc là đại diện duy nhất của Việt Nam lọt vào chung kết Britain's Got Talent mùa thứ 12 (3/6 vừa qua) tại Anh. Hàng triệu khán giả còn trải qua những giây phút kịch tích, lo sợ khi các cột chống bị đổ nghiêng còn Quốc Cơ - Quốc Nghiệp lại không dùng dây bảo hiểm. Dừng chân ở Top 5 nhưng hai anh em “hoàng tử xiếc” đã khiến nhiều người làm trong ngành nghệ thuật phải nể phục, khán giả toàn thế giới ngưỡng mộ. Đứng sau thành công của hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp là hai người vợ đảm đang, tháo vát, hết lòng vì chồng con.

Vợ của nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ là MC Hồng Phượng, sinh năm 1984. Hồng Phượng là MC nổi tiếng của Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và từng giành giải thưởng Én Vàng năm 2006 cùng với MC Nguyên Khang và danh hài Trấn Thành. Khi biết ông xã liều mạng ở Britain's Got Talent, Hồng Phượng cho biết, giải thưởng nếu có chỉ là phần thưởng cho nỗ lực và đam mê của 2 anh em vì cả gia đình không ai đặt nặng vấn đề phải được giải nhất giải nhì. "Điều duy nhất tôi mong muốn lúc này là anh Cơ và Nghiệp được bình an", Hồng Phượng chia sẻ.

Hồng Phượng và Quốc Cơ tổ chức hôn lễ vào năm 2016 sau 6 tháng yêu nhau. Hiện tại, cặp đôi đã có một cậu con trai kháu khỉnh. 

Nói về màn cầu hôn lãng mạn dành cho bà xã, Quốc Cơ chia sẻ anh vô cùng biết ơn em trai vì cùng anh lên kế hoạch đang biểu diễn sẽ giả vờ ngã để Hồng Phượng chạy đến thì anh mang nhẫn trong người ra cầu hôn khiến bà xã anh bật khóc vì bất ngờ và xúc động trong khi lần đó em trai anh bị chấn thương vì ngã giả nhưng thành thật.

Nói về người vợ xinh đẹp, hoàng tử Xiếc không quên dành những mĩ từ cho bà xã và cho biết chưa phát hiện ra điểm xấu gì của vợ. 

Quốc Cơ có nhiều lần tháp tùng bà xã đi nhiều sự kiện. Anh từng bày tỏ  sự áy náy về khoảng thời gian vợ vượt cạn nhưng anh không ở bên được vì đang đi xác lập kỉ lục Guinness vào đầu năm 2017. 

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Quốc Cơ - Quốc Nghiệp. 

Hai vợ chồng Quốc Cơ - Hồng Phượng và Quốc Nghiệp - Ngọc Mai từng sánh đôi tham gia nhiều chương trình truyền hình. 

Bà xã của Quốc Nghiệp là Ca sĩ Ngọc Mai hơn chồng hai tuổi, cô là giảng viên thanh nhạc tại Nhạc viện TP.HCM.Ngọc Mai và Quốc Nghiệp để ý nhau là nhờ một bức ảnh chụp chung ở Hàn Quốc. Khi nhìn bức ảnh đó, mọi người đã ồ lên rằng nhìn hai người rất giống nhau, có tướng phu thê. Sau đó, nhờ nói chuyện và hiểu những khổ luyện mà hai anh em Cơ - Nghiệp từng phải trải qua mà Ngọc Mai dần phải lòng ông xã Quốc Nghiệp.

Đến thời điểm hiện tại, mặc dù đã đăng kí kết hôn và có cậu con trai hơn 1 tuổi kháu khỉnh nhưng Quốc Nghiệp và Ngọc Mai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Bà xã hoàng tử Xiếc cho biết đợi con trai cứng cáp rồi tổ chức. Khi biết chồng bị chấn thương trong lúc tập luyện ở Anh quốc, Ngọc Mai không khỏi lo lắng khi không liên lạc được với chồng. Sau đó, khi thi xong đêm chung kết, Quốc Nghiệp đã nhắn tin lại để vợ bớt lo lắng, ca sĩ Ngọc Mai xúc động: "Chúc mừng anh. Em nhẹ người rồi. Giờ là ơn nghĩa trả đủ rồi nhé anh. Về với em và con thôi, vinh quang vậy là đủ rồi...".

Ngọc Mai tiết lộ Quốc Nghiệp là người vụng về nhưng sống chân phương, chân tình, đĩnh đạc và lý trí.

Thời điểm Quốc Nghiệp đối mặt với nguy cơ nếu chỉ xảy ra một tai nạn nhỏ thôi cũng sẽ phải nằm một chỗ, anh đã chủ động chuẩn bị chụp ảnh cưới cùng vợ. Bởi anh sợ nếu đi diễn có vấn đề gì sẽ không kịp có một bộ ảnh cưới cùng Ngọc Mai. Quốc Nghiệp đã tự nhờ người chụp hình, tự may đồ... cho buổi chụp hình cưới của hai vợ chồng.

Hiện tại, bà xã Quốc Nghiệp đang mang bầu lần hai. Nam nghệ sĩ 8X bày tỏ sự hào hứng khi sắp được trở về quê nhà đoàn tụ với vợ con.

Tổ ấm bình dị của hai vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai.

(tổng hợp)

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất