Bích Phương nói về cuộc đụng độ với Sơn Tùng: "Ngoài tự tin thì mọi thứ đã được an bài!"

Kênh 14 - 14/05/2018, 13:22

Tham gia buổi giao lưu trực tuyến, Bích Phương đã có những chia sẻ xoay quanh sản phẩm mới nhất thu hút đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ.

Chiều ngày 14/5, Bích Phương là khách mời đặc biệt tham gia buổi giao lưu trực tuyến JAM - Just Ask Me. Tại đây, nữ ca sĩ đã giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ xoay quanh sản phẩm mới nhất đang gây "bão" những ngày qua. Bích Phương tiết lộ rằng bản thân rất vui khi "Bùa yêu" được công chúng đón nhận nhiệt tình.

Đặc biệt, trong buổi giao lưu khi được hỏi về cuộc "đụng độ" với Sơn Tùng M-TP, Bích Phương đã thẳng thắn chia sẻ lý do vì sao chọn ra cùng ngày mà không né tránh như nhiều đồng nghiệp khác. Cô tiết lộ với "Bùa yêu" không chỉ mình mà cả ê-kíp đã dành 200% sức lực nên không có lý do nào để lo sợ.

Cụ thể, Bích Phương chia sẻ quan điểm: "Sản phẩm này tôi đã lao động bằng 200% sức lực và cảm thấy tốt nhất rồi nên không có lý do gì không tự tin cả. Nếu mình tránh A thì phải tránh B rồi né người này người kia và để khán giả mất thêm thời gian chờ đợi. 9 tháng im lặng Phương nghĩ là thời gian quá lôi rồi. Phương tự tin về sản phẩm là một và cái quan trọng cái gì cũng được an bài hết rồi!".

Với bản tính tưng tửng và lầy lội, Bích Phương không ngần ngại chia sẻ thêm bí quyết giúp "Bùa yêu" công phá các bảng xếp hạng lớn nhỏ: "Phương và ê-kíp đã cùng nhau gửi thông điệp lên vũ trụ, chúng tôi cố gắng 200% sức lực cơ mà nên hãy để khán giả đón nhận chúng tôi đi".

Hình ảnh của Bích Phương trong buổi giao lưu trực tuyến cùng độc giả.

Ngoài ra Bích Phương cho rằng trong tháng 5 này hàng loạt tên tuổi đình đám đồng loạt ra sản phẩm là một tín hiệu đáng mừng của V-biz. Bởi vô hình chung đây vừa là động lực vừa là áp lực giúp nghệ sĩ có những sản phẩm chất lượng hơn. "Cả làng đều được lợi: nghệ sĩ chuyên nghiệp hơn, khán giả có bài hát hay để nghe, gu âm nhạc của đại chúng được nâng lên, chẳng ai mất gì phải không nào?"

Bích Phương nói về cuộc đụng độ với Sơn Tùng: Ngoài tự tin thì mọi thứ đã được an bài! - Ảnh 3.

Dàn ca sĩ đã trên đường đua âm nhạc, chính thức tham gia vào cuộc đại chiến tháng 5/2018.

Theo Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất