Bạn trai cũ phản ứng bất ngờ trước "biến cố" nhớ đời của Hương Giang Idol

Xã hội - 16/05/2017, 10:09

Khi Hương Giang vướng scandal xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân, nhiều người tò mò không biết bạn trai cũ của cô - Criss Lai có phản ứng như thế nào?

Việc Hương Giang Idol xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân đang thu hút sự quan tâm cuả công chúng. Theo đó, vì không nghe rõ ý của MC Đại Nghĩa khi ghi hình gameshow, Hương Giang đã khiến cho nghệ sĩ Trung Dân phật lòng.

ca-si-huong-giang-idol-8891-1494753672

Hương Giang idol bật khóc khi chia sẻ về sự việc

Trong buổi gặp gỡ truyền thông, Hương Giang Idol cho hay, cô đã xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân ngay sau khi phát hiện ra mình bị lỡ lời nhưng không được nghệ sĩ này chấp nhận. Có mặt cùng gameshow hôm đó, nghệ sĩ Cát Tường cũng lên tiếng xác nhận Hương Giang có xin lỗi Trung Dân sau khi nghệ sĩ này tỏ thái độ không hài lòng với câu nói của Hương Giang.

‘Phản ứng của Hương Giang sau khi gương mặt anh Trung Dân tỏ rõ nét căng thẳng là: 'Con xin lỗi chú, con không có biết và con không nhớ ra là cái tên lại nêu tên của chú'. Hương Giang lúc đó chia sẻ thêm rằng lo suy nghĩ nên quên mất không biết trước đó nói tên Cát Tường, Trung Dân hay ai. Lúc này, anh Trung Dân chỉ đáp rằng: ‘Tôi không tin là cô không nhớ' - Cát Tường kể lại.

huong-giang-idod 1

Trước đây, bạn trai cũ Hương Giang Idol thường xuyên bảo vệ cô
trong chương trình Cuộc đua kỳ thú.

Bên cạnh những phản ứng của người trong cuộc, nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng nói về vụ việc, có người nhẹ nhàng, có người phản ứng mạnh nhưng có một điểm chung là tất cả họ đều chỉ nghe - đọc lại chứ không hề trực tiếp chứng kiến.

Khi Hương Giang vướng ồn ào, phải khóa Facebook thì nhiều người tò mò không biết bạn trai cũ của cô - Criss Lai liệu có lên tiếng bênh vực không?

huong-giang-idod 2

Anh không hề quan tâm đến scandal của bạn gái cũ

Tuy nhiên, giữa tâm bão scandal của Hương Giang, Criss lại có vẻ như không hề quan tâm. Anh chỉ cho đăng một đoạn clip ghi lại hoạt động của mình. Được biết anh hiện đang ở Canada và sau khi chia tay Hương Giang, cả hai dường như cũng cắt đứt liên lạc.

Jinu (t/h)/Khoevadep

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất