Bà Phương bàng hoàng khi bị "hồ ly" Diệp lén lấy tiền để mua nhà riêng

Go News - 25/06/2017, 19:01

Số tiền mà bà Phương của "Sống chung với mẹ chồng" gửi cô Nga đã bị nàng dâu Diệp lấy hết để mua nhà chung cư.

 

Tập 32 của  Sống chung với mẹ chồng  vừa kết thúc phát sóng cùng với những tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Kết thúc tập phim này, khán giả được dịp hả hê khi chứng kiến cảnh bà Phương (Lan Hương) và Thanh (Anh Dũng) đau đầu, khốn khổ vì nàng dâu Diệp (Trang Cherry). Chẳng những không làm việc nhà, Diệp còn bỏ bê con cái để đi chơi. Tiền Thanh đưa cho bà Phương để làm sinh hoạt phí, Diệp cũng lén lấy để đi ăn chơi, nhậu nhẹt. Đến lúc bà Phương gọi về, cô còn cả gan tắt máy với lý do đang bận nhảy nhót ở quán bar.

Trong đoạn clip hé lộ tình tiết vừa được tung ra, khán giả lại một lần nữa bất ngờ vì những rắc rối mà Diệp gây ra cho gia đình bà Phương. Diệp vốn là cháu gái của cô Nga - một người bạn thân thiết của bà Phương. Cô Nga làm nghề cho vay tiền nóng và có giữ của bà Phương số tiền khá lớn. Vì tin tưởng cô Nga, bà Phương mới giao toàn bộ tài sản của mình. Mục đích của bà Phương là muốn nhờ cô Nga cho người khác vay tiền, sau đó lấy tiền lãi hằng tháng để chi tiêu sinh hoạt. Nhưng bà Phương lại chẳng ngờ rằng, Diệp đã gặp riêng cô Nga để lấy toàn bộ tiền của bà Phương.

Bà Phương ngày càng mệt mỏi vì nàng dâu Diệp.

Mọi sự chỉ vỡ lẽ khi cô Nga nói với bà Phương rằng:  'Cháu Diệp nó thiếu tiền mua căn hộ chung cư để lướt, sau đó lấy tiền chênh lệch rồi trả. Nhưng khổ là bây giờ vẫn chưa trả được... Bà có ép thế chứ ép nữa tôi cũng chả có tiền trả cho bà. Mà ai vay, con dâu của bà chứ phải ai đâu'.  Nghe tới đây, bà Phương hoảng hốt ép cô Nga trả tiền. Nhưng cô Nga cứ kiên quyết không chịu làm theo. Liệu bà Phương sẽ mất sạch số tiền vì cô con dâu 'phá của'? Hay Diệp sẽ bán căn nhà chung cư kia để trả lại tiền cho bà Phương?

Cô Nga nói rằng Diệp đã lấy hết tiền để mua nhà chung cư

Ở một diễn biến khác, mẹ Sơn có cuộc gặp riêng Vân (Bảo Thanh) để nói về những quyết định trong mối quan hệ giữa 2 người. Mẹ Sơn dành cho Vân sự trân quý đặc biệt, bà rưng rưng nới với Vân rằng:  'Từ khi Sơn phát hiện vợ nó ngoại tình, kể từ đó nó khép lòng mình lại, bao nhiêu năm trời không yêu ai cả. Vân, từ khi nó gặp được con, mẹ biết con trai mẹ thực sự rung động. Mẹ cũng như con trai mẹ, rất quý trọng con'.

Mẹ của Sơn xúc động khi nói cho Vân biết tình cảm mà con trai bà dành cho cô

Nghe những lời này, Vân cũng rơi nước mắt. Những lời nói xúc động của mẹ Sơn khiến Vân bối rối, cô bắt đầu suy nghĩ về vô số chuyện đã xảy ra, nhưng vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính xác. Nỗi ám ảnh quá khứ cùng với sự xót thương dành cho chồng cũ khiến Vân ngại ngần tiến tới bên Sơn.

Tập 33 của  Sống chung với mẹ chồng  sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 28/6/2017 trên kênh VTV1.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất