Á hậu Hoàng My sống thế nào sau gần 1 năm đóng Facebook cá nhân vì scandal vạ miệng?

11/10/2018, 17:51

Đúng như lời cô tự nhận "Người đẹp bụi đời nhất Việt Nam", cuộc sống của Hoàng My khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Hôm qua (10/10), Á hậu Việt nam 2010 Vũ Hoàng My bất ngờ mở lại Facebook cá nhân sau gần 1 năm "đóng kín cửa" vì scandal vạ miệng hồi cuối năm 2017. Nói về lý do "mở cửa" Facebook, Hoàng My cho biết: "Hôm nay tôi dùng lại Facebook vì một cậu bé bán quần áo nói rằng, đã theo dõi Facebook của mình từ những ngày còn đi thi hoa hậu, đọc những bài phỏng vấn, viết xuống và giữ lại những câu mà cậu bé được truyền lửa... Hay một email của cô gái gửi cho My nói rằng, đang làm đề án tốt nghiệp và những chuyến đi Israel của My giúp ích cho cô ấy, nhưng không thể nào vào được Facebook của My nữa..." Ngoài ra, nhiều bạn bè cũng động viên cô mở lại trang cá nhân để giữ liên lạc và kết nối với nhau qua mạng xã hội.

Cuối năm 2017, khi làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Hoàng My vướng scandal vạ miệng khi phát ngôn: "Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ… Những bàn tay nõn nà của tôi, đừng bị trầy xước gì nhé". Câu nói của Á hậu họ Vũ ngay lập tức khiến cô phải hứng chịu cơn bão chỉ trích của dư luận. Quá áp lực, Hoàng My gửi lời xin lỗi và tuyên bố đóng trang Facebook cá nhân vào đầu năm 2018.

Trong gần 1 năm qua, Hoàng My sống chủ yếu ở Tel Aviv - Israel. Nói về quộc sống của mình, chia sẻ trên Facebook nàng Á hậu cho biết, "khi mới đến My thấy có phần… khiếp đảm!! Nhưng cũng tự trấn an mình “chỗ nào có người sống thì nơi ấy mình ở được”. Và rồi không biết từ khi nào đây trở thành chốn yên bình nhất để ẩn nấp trong những cơn bão lòng ập đến".

Dù không hoạt động Facebook song Á hậu 8X vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh trên Instagram. 

Người đẹp thỉnh thoáng vẫn tham gia một vài sự kiện. Tuy nhiên, cô không nhắc quá nhiều về việc này trên mạng xã hội.

Hoàng My khoe dáng bên tòa nhà cao nhất Việt Nam -  The Landmark 81 khi tòa nhà này chính thức đi vào hoạt động tháng 7 vừa qua.

Hoàng My chia sẻ nhiều hình ảnh đẹp tại Israel.

 

Cách đây không lâu, Hoàng My cũng thực hiện bộ ảnh thời trang cho một tạp chí.

Cô dành nhiều thời gian cho công việc, khám phá những vùng đất mới.

Nói về thành phố mà mình đang sống, Hoàng My miêu tả trên Facebook :"Tel Aviv được mệnh danh là thành phố có cuộc sống đắt đỏ nhất ở vùng Trung Đông, là trung tâm của nền kinh tế định hướng toàn cầu của Israel, và là nơi nương tựa của một khu vực được người ta gọi là "Silicon Wadi" (nơi tập trung các công ty công nghệ và start up)".

Theo lời Hoàng My, "Tel Aviv được xem là thủ đô văn hóa của Israel do tính cách thành phố quốc tế, hiện đại và sôi nổi của nó. Tel Aviv được gọi là "thành phố không bao giờ ngủ" và một "thủ đô tiệc tùng" do cuộc sống về đêm phát triển mạnh mẽ, bầu không khí trẻ và nổi tiếng văn hóa 24 giờ. Tel Aviv còn là thủ đô của những vegetarians và vegan. Nghe đồn rằng, đây cũng là một trong ba thành phố lý tưởng nhất thế giới để xây dựng gia đình".

Trong bộ ảnh gần đây, Hoàng My nhận được nhiều lời khen ngợi về phong thái tự tin, quyến rũ

Nhiều sao Việt gửi lời chào mừng Hoàng My quay trở lại dùng Facebook và chia sẻ những kinh nghiệm cũng như những chuyến đi du lịch của mình.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận