Yêu nhau hơn chục năm và có 6 đứa con, Angelina Jolie giờ lại hối hận về cuộc tình với Brad Pitt?

Kênh 14 - 06/09/2018, 08:46

Thực hư về thông tin Angelina Jolie hối hận vì khoảng thời gian ở bên Brad Pitt, dù họ từng là "tường thành hạnh phúc" ở Hollywood.

Trang HollywoodLife vừa qua đã đăng lên bản tin với tiêu đề "Angelina Jolie muốn Brad Pitt biến khỏi cuộc sống của mình mãi mãi: Cô ấy hối hận vì đã bắt đầu một mối quan hệ với anh ta". Trang này khẳng định giữa cuộc chiến ly hôn và giành quyền nuôi con căng thẳng, Jolie đang cảm thấy hối hận vì cuộc tình của cô với Brad Pitt trước đây. Nguồn tin thân cận của trang này chia sẻ: "Những ngày tháng Angelina còn nhung nhớ Brad đã hoàn toàn chấm dứt, tất cả những gì cô ấy muốn giờ đây là đuổi anh ta ra khỏi cuộc đời mình mãi mãi".

 - Ảnh 1.

Cặp đôi có với nhau 3 con ruột và 3 con nuôi.

Tin tức mới này khiến người ta không khỏi cảm thấy khó hiểu, bởi vài ngày trước chính trang HollywoodLife từng đăng tin rằng Angelina Jolie e sợ sẽ không tìm được người thay thế Brad Pitt, đặc biệt là trong chuyện phòng the. Thế nhưng giờ đây, trang tin này lại quả quyết: "Angelina thật sự căm phẫn vì đã dính líu với Brad, cô ấy mong ước có thể quên rằng anh ta từng tồn tại".

Nguồn tin của trang này nói thêm: "Nhưng vì những đứa con chung của họ, cô ấy không thể làm thế. Anh ta vĩnh viễn là một phần trong cuộc sống của cô ấy, ít nhất là trong tương lai gần".

 - Ảnh 2.

 

Trang Gossip Cop cho rằng những thông tin mà HollywoodLife đưa ra thật sự vô lý, bởi lẽ cặp đôi đã có với nhau 3 con ruột và 3 con nuôi. Nếu nói Angelina hối hận vì cuộc tình với Brad cũng có nghĩa là cô hối hận về những đứa con của mình. Theo Gossip Cop, không bậc làm cha mẹ nào có thể có suy nghĩ như vậy cho dù cuộc chia tay với người bạn đời trở nên tồi tệ thế nào. Gossip Cop thậm chí còn khẳng định điều ngược lại: Angelina biết ơn về mối quan hệ với Brad, vì nhờ đó mà cô có được những đứa con.

Vào tuần trước, nguồn tin của trang People còn chia sẻ rằng: “Angelina vẫn tập trung vào chuyện hàn gắn gia đình của mình”. Do vậy, trang Gossip Cop khẳng định tin đồn Angelina Jolie hối hận về cuộc tình với Brad Pitt là hoàn toàn sai sự thật.

Theo Tee/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất