Yến Trang chính thức lên tiếng trước thông tin kết hôn cùng bạn trai lâu năm

Afamily - 12/06/2018, 02:31

Chia sẻ của người đẹp chính là câu trả lời chính xác nhất cho tin đồn kết hôn vào ngày 12.6.

 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Yến Trang đã chính thức trở lại sau một ngày "gây bão". Cô nàng dành thời gian tâm sự khá dài về thông tin đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng đó chính là đám cưới vào ngày 12/6 với bạn trai lâu năm.

Trước thông tin kết hôn cùng bạn trai lâu năm, Yến Trang chính thức lên tiếng - Ảnh 1.

 

Cô viết: "Sau một buổi tối ở nơi xa mải mê dạo chơi và nói không với internet thì sáng nay ngủ dậy mình thấy mình giống người hành tinh khác thật sự, khi bỗng dưng hôm nay mình trở thành người sắp có "chồng". Đúng là ảnh đẹp như ảnh cưới thật, em cũng muốn nó là ảnh cưới lắm nhưng mà em chưa 18 tuổi nên chưa được cưới mọi người ạ".

Người đẹp cũng cho biết, sau thông tin đám cưới rất nhiều người đã gửi tin nhắn chúc mừng và "hỏi cung" tại sao cưới mà không mời. Chính vì thế, Yến Trang đã đăng tải status cũng như là lời xin lỗi tới tất cả mọi người.

Trước thông tin kết hôn cùng bạn trai lâu năm, Yến Trang chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

 

Cô còn nhấn mạnh: "Còn khi nào em đủ tuổi cưới chồng em sẽ thông báo và đích thân em sẽ gởi thiệp đến tận tay những người yêu thương em".

Được biết, nguồn cơn của những hiểu nhầm là do hôm qua (11/6), cựu ca sĩ Thu Ngọc - thành viên cũ của nhóm Mây Trắng bất ngờ chia sẻ hình ảnh thiệp mời của Yến Trang. Trong thiệp ghi đám cưới của Yến Trang và Trần Minh Hiếu sẽ được diễn ra vào ngày 12/6.

Điều trùng hợp chính là "bạn trai tin đồn" của Yến Trang cũng có tên là Hiếu Trần. Chính vì thế, nhiều người cho rằng Yến Trang quyết định theo chồng bỏ cuộc chơi. Hóa ra, đây chỉ là hình ảnh trong MV sắp sửa ra mắt của Yến Trang mà thôi.

Theo Pa Dun/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất