Vừa đi hẹn hò với Lý Thần trở về, Phạm Băng Băng đã nhanh chóng lên tiếng về ồn ào trốn thuế, đi tù

Afamily - 05/06/2018, 02:10

MC Thôi Vĩnh Nguyên, người liên quan trực tiếp tới nghi vấn Phạm Băng Băng gian lận cũng đã lên tiếng.

 

Mới đây, phòng làm việc của Phạm Băng Băng đã có câu trả lời chính thức sau những ồn ào liên quan tới nghi vấn trốn thuế của nữ diễn viên.

Phòng làm việc của Phạm Băng Băng cho biết: "Nộp thuế là nghĩa vụ pháp lý mà mỗi diễn viên đều phải chấp hành, phòng làm việc của Phạm Băng Băng cùng nữ nghệ sỹ Phạm Băng Băng chưa bao giờ đồng ý cũng như ký kết "hợp đồng âm dương".

Phòng làm việc cùng với nữ diễn viên sẽ dốc toàn lực phối hợp với cơ quan thuế để làm rõ sự thật trốn thuế, hy vọng cơ quan thuế mau chóng đưa ra kết quả, lý giải nghi vấn mà công chúng đặt ra bấy lâu nay".

  - Ảnh 1.

 

Khái niệm hợp đồng âm dương nhằm ám chỉ kiểu hợp đồng song song được ký kết, trong đó có 1 bản được công khai để chịu thuế, bản khác là hợp đồng bí mật giữa hai bên để trốn thuế.

Đây được xem là câu trả lời của Phạm Băng Băng trước ồn ào nữ diễn viên phải chịu án tù 3 năm nếu phát hiện gian lận thuế.

  - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng và Lý Thần tại sân bay Las Vegas chuẩn bị về Trung Quốc.

Trưa cùng ngày, trên mạng bất ngờ rò rỉ một đoạn video được cho là của MC Thôi Vĩnh Nguyên trả lời phỏng vấn một tờ báo. Trong đoạn phỏng vấn Thôi Vĩnh Nguyên gửi lời xin lỗi tới Phạm Băng Băng vì đã khiến cô vô tình dính dáng vào một vụ việc không liên quan. Trong ghi âm có đoạn: "Phạm Băng Băng không hề liên quan tới hợp đồng âm dương 50 triệu NDT kia mà nói tới một nam nhân vật".

Trước đó, chính MC Thôi Vĩnh Nguyên là người khởi xướng câu chuyện khi liên tục đăng weibo với các bài viết đả kích Phạm Băng Băng. Ngoài những đoạn chê bai khả năng diễn xuất của Phạm Băng Băng, Thôi Vĩnh Nguyên còn đăng tải một bản hợp đồng, ám chỉ là Phạm Băng Băng ký hợp đồng âm dương. Sau đó, Thôi Vĩnh Nguyên đã xóa bài đăng nhưng cục thuế vẫn quyết định tiến hành điều tra để có câu trả lời cho dư luận.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, người hâm mộ bắt gặp Phạm Băng Băng và Lý Thần tại sân bay Las Vegas để bay về Trung Quốc.

Theo Thục/helino

Nguồn: Sina

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất