Vụ án Lam Khiết Anh bị cưỡng hiếp: Tăng Chí Vỹ từng chuốc thuốc mê, giở trò đồi bại với 7 người mẫu

Kênh 14 - 11/01/2018, 17:18

Nam nghệ sĩ gạo cội Tăng Chí Vỹ tiếp tục vướng vào bê bối mới.

Ngày hôm qua, làng giải trí Hoa ngữ chấn động trước clip Lam Khiết Anh tiết lộ danh tính 2 người đàn ông cưỡng hiếp cô 30 năm về trước. Một người là cố nghệ sĩ Đặng Quang Vinh, một người là sao nam gạo cội Tăng Chí Vỹ. Ngay sau khi hàng loạt các báo đưa tin, Tăng Chí Vỹ đã có thông cáo báo chí tuyên bố, những lời Lam Khiết Anh nói là hoàn toàn sai sự thật.

 - Ảnh 1.

 

 - Ảnh 2.

Tăng Chí Vỹ và vụ án Lam Khiết Anh bị hãm hiếp

Vậy nhưng, trong một diễn biến mới nhất, Hàn Dĩnh Hoa - cựu chủ tịch công ty quản lý người mẫu danh tiếng Ford Model khu vực châu Á Thái Bình Dương - đã có một bài viết dài, tiếp tục tố cáo bộ mặt thật của Tăng Chí Vỹ. Bà cho biết, nam diễn viên gạo cội có gương mặt phúc hậu kia thực chất "không chỉ cưỡng hiếp nữ nghệ sĩ 1 lần", ngoài ra còn tiết lộ ông thường đưa các cô gái trẻ đến KTV, từng cùng những người bạn khác chuốc thuốc mê 7 người mẫu trẻ, sau đó đưa họ lên xe định giở trò đồi bại. Chỉ có duy nhất 1 người mẫu may mắn chạy thoát khỏi chiếc xe nhuốm màu nhục dục đó.

 - Ảnh 3.

 

Hàn Dĩnh Hoa là người phụ nữ có thế lực của giới người mẫu Trung Quốc. Thậm chí, ngay cả "báo đen" Naomi Cambell cũng từng là người mẫu dưới trướng quản lý của bà. Hàn Dĩnh Hoa là người tìm kiếm và nâng đỡ sự nghiệp cho hàng loạt chân dài hạng A của showbiz Hoa ngữ như Lý Ngải, Đỗ Quyên, Lý Băng.

 - Ảnh 4.

 

Tăng Chí Vỹ sinh năm 1953, nổi tiếng với những bộ phim lớn như "Vô Gian Đạo", "Điềm Mật Mật", "Giang Hồ", "Sát Thủ Bá Vương",... Ngoài nghề diễn viên, ông còn đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất tài năng của Hồng Kông. Dù được đánh giá sở hữu ngoại hình và gương mặt chất phác, song Tăng Chí Vỹ lại có đời tư phóng túng, vướng nhiều bê bối tình cảm với nữ nghệ sĩ trẻ, thậm chí cả diễn viên phim cấp 3.

 - Ảnh 5.

Theo Nhã An/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất