TWICE đang "xuống dốc" với hit mới "Knock Knock"?

Kênh 14 - 21/02/2017, 19:49

Ca khúc mới nhất của TWICE được cho là sẽ không còn gây được ảnh hưởng lớn như hai hit trước đó.

Hôm 20/2, TWICE đã chính thức trở lại cùng "Knock Knock". Được xem là girlgroup quốc dân ở hiện tại, MV mới của nhóm được đông đảo người hâm mộ quan tâm.

Tuy nhiên hiện có nhiều ý kiến đánh giá rằng "Knock Knock" đang không nhận được sự chú ý lớn như "Cheer Up" và "TT".

TWICE vẫn xinh đẹp, giai điệu của "Knock Knock" vẫn có điểm nhấn và bắt tai. Nhưng cái bóng của "Cheer Up" và "TT" quá lớn, với chất lượng hiện tại, "Knock Knock" khó lòng bắt kịp chứ đừng nói là vượt qua được.

TWICE đang xuống dốc với hit mới Knock Knock? - Ảnh 3.

 

TWICE đang xuống dốc với hit mới Knock Knock? - Ảnh 4.

"Cheer Up" và "TT" là 2 hit "tường thành" của girlgroup nhà JYP

TWICE sẽ chỉ quảng bá cho "Knock Knock" trong 2 tuần, ngắn hơn hẳn so với những single trước. Do đó, bài hát này phần nào sẽ không phổ biến bằng 2 ca khúc trước.
 

TWICE đang xuống dốc với hit mới Knock Knock? - Ảnh 6.

Mặc dù vậy, TWICE chỉ mới trở lại chưa đầy 2 ngày, do đó việc kết luận "Knock Knock" không thành công vào thời điểm này vẫn là quá vội vàng.

Và dù "Knock Knock" có là single thất bại nhất của TWICE thì nó cũng đủ sức đánh bại bất cứ ca khúc nào trên BXH ở thời điểm ra mắt.

TWICE đang xuống dốc với hit mới Knock Knock? - Ảnh 8.

Sau 1 ngày, 1 tiếng 30 phút phát hành, TWICE đạt chứng nhận Perfect All-Kill của iChart vào thời điểm 13:30 ngày 21/2 (giờ địa phương). "Knock Knock" cũng đã phá vỡ kỉ lục trước đó của "Fxxk It" (Big Bang) (1 ngày, 18 giờ 30 phút).

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất