Tưởng là khối thiên thạch rơi xuống Trái đất, nhưng ai cũng phải chảy nước miếng khi bổ đôi nó ra

Afamily - 04/04/2017, 14:12

Có gì đặc biệt ở vật thể trông giống hệt thiên thạch mà lại khiến người ta thèm thuồng đến vậy?

Nhìn những viên đá tím sẫm màu này bạn nghĩ chúng có thể là gì? Những viên đá nhặt ở ngoài đường sao hay khối thiên thạch từ vũ trụ rơi xuống Trái đất? Vậy thì bạn nhầm to rồi đấy, những thứ này không những có thể ăn được mà sẽ khiến bạn "chảy nước miếng" khi bổ đôi chúng ra.

 - Ảnh 1.

 

Sau 6 tháng thực hiện, những "viên kẹo khổng lồ" bọc socola này chính là sản phẩm của dự án do 2 sinh viên chuyên ngành ẩm thực Alex Yeatts và Abby Lee Wilcox thuộc Viện Ẩm thực Mỹ ở New York thực hiện.

Khoảnh khắc này được Alex Yeatts ghi lại và đăng tải lên Instragram của mình thể hiện sự háo hức chờ đợi thành quả của 6 tháng dày công thực hiện dự án.

"Ngày này cuối cùng cũng đã đến, chúng tôi mất 6 tháng để hoàn thành nó. Khoảnh khắc đập vỡ những viên kẹo rỗng khổng lồ này là mà thứ tôi mong chờ nhất", Alex viết.

 - Ảnh 2.

 

 - Ảnh 3.

 

Những viên kẹo này mô phỏng những quả trứng trong lễ phục sinh (Easter eggs). Trong nhân là kẹo ngọt màu tím hoặc đỏ và nhìn chúng trông giống như những mảng tinh thể đá quý long lanh. Bên ngoài là những lớp socola dày bọc lên nhau.

 - Ảnh 4.

Bên ngoài được bọc nhiều lớp socola chồng lên nhau.

 - Ảnh 5.

Những viên kẹo khổng lồ khi đã được bổ ra.

 - Ảnh 6.

Cận cảnh viên kẹo màu tím trông giống như một mỏ đá quý vừa được phát hiện.

 - Ảnh 7.

Viên kẹo màu đỏ.

Bài đăng trên Instragram của Alex là vào 3 giờ sáng, khiến nhiều người phải "điêu đứng" và thèm thuồng trước sự hấp dẫn kỳ lạ của những viên kẹo.

Theo Nguyễn Ly/Trí thức trẻ

(Nguồn: Colossal)

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất