Trường Giang ngã lăn ra sàn khi Đại Nghĩa thả bóng được gần 1,5 tỷ đồng

Kênh 14 - 31/07/2019, 02:28

Tuy nhiên, kết quả Đại Nghĩa có nhận được con số khổng lồ này hay không vẫn còn là ẩn số.

MC Đại Nghĩa sẽ kết hợp với diễn viên Tấn Phát trong tập 3 "Tường lửa", phát sóng vào lúc 20h30 thứ 5 tuần này (01/08/19) trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Đại Nghĩa và Tấn Phát có mối quan hệ bên ngoài khá thân thiết. Theo chia sẻ của nam nghệ sĩ, anh và đàn em đã quen biết, làm việc cùng nhau hơn 4 năm rồi nên khá hiểu ý nhau. "Hy vọng hai anh em sẽ có thần giao cách cảm, "tâm linh tương thông" để chinh phục mục tiêu "nho nhỏ" 6 tỷ đồng từ chương trình", Tấn Phát cho hay.

 

 - Ảnh 1.

 

Với mục đích rõ ràng: "Có một số tiền để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn", Đại Nghĩa - Tấn Phát bàn bạc với nhau khá kỹ về chiến thuật cũng như yếu tố may mắn mà "Tường lửa" mang lại: "Theo anh biết, từ đầu đến giờ, chưa có cặp đôi nào giành được số tiền lớn như vậy. Anh làm từ thiện nhiều, cũng đi đây đi đó giúp đỡ bà con, hy vọng bề trên sẽ độ anh...".

Dường như "cầu được ước thấy", trong đoạn trailer vừa được nhà sản xuất công bố, MC Đại Nghĩa liên tục được tung hô khi thả bóng vào những vị trí đắc địa. Nam nghệ sĩ khiến khán giả trầm trồ, phấn khích khi chinh phục hàng loạt những ô giải thưởng 125 triệu, 250 triệu, 500 triệu… một cách dễ dàng.

 

 - Ảnh 2.

 

 - Ảnh 3.

 

Thậm chí, "bàn tay vàng" của Đại Nghĩa còn khiến Trường Giang hai lần nằm vật ra sàn vì không thể tin vào mắt mình. Đỉnh điểm, khoảnh khắc đạt được 1.495.016.000 đồng khiến Đại Nghĩa bủn rủn tay chân trên sân khấu.

Song, đoạn "nhá hàng" cũng khiến khán giả xúc động bởi giọt nước mắt của MC Đại Nghĩa khi Tấn Phát chia sẻ: "Cuộc vui nào cũng vậy, đây là cuộc chơi. Nếu như quyết định của em mang lại con số 0 trong tài khoản, em sẽ cảm thấy có lỗi rất lớn với những người đặt kỳ vọng vào mình".

 

 - Ảnh 4.

 

Hình ảnh: Khôi Nguyên

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất