Tiếp tục dùng lại thử thách cũ cho "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", ê-kíp sản xuất "Next Top Việt" đã cạn ý tưởng?

Kênh 14 - 13/11/2017, 18:12

Thêm 1 thử thách giống nhau từ nội dung đến địa điểm của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" với "Vietnam’s Next Top Model – All Stars".

Tập 7 với chủ đề "Tôi bản lĩnh" của chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" vừa lên sóng với 2 thử thách giao tiếp bằng tiếng Anh và quay TVC quảng cáo thương hiệu thời trang.

Tuy nhiên, với nhiều khán giả là fan của các chương trình truyền hình thực tế thì không khó để mọi người (lại) nhận ra sự giống nhau ở thử thách quay TVC quảng cáo của tập 7 "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017", từng xuất hiện ở tập 11 của chương trình "Vietnam's Next Top Model – All Stars" mùa 8. 

Tiếp tục dùng lại thử thách cũ cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ê-kíp sản xuất Next Top Việt đã cạn ý tưởng? - Ảnh 2.

Top 5 thí sinh "Vietnam’s Next Top Model – All Stars" thực hiện thử thách quay TVC quảng cáo cho nhãn hàng thời trang ở tập 11

Tiếp tục dùng lại thử thách cũ cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ê-kíp sản xuất Next Top Việt đã cạn ý tưởng? - Ảnh 4.

Còn đây là Top 10 thực hiện thử thách quay TVC quảng cáo của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017".

Ở thử thách quay quảng cáo trong chương trình "Vietnam's Next Top Model 2017", top 5 phải cùng nhau thực hiện thử thách, và đọc đúng câu slogan có sẵn theo từng chủ đề thời trang. Mặc dù các thí sinh trong Top 5 đều là người mẫu chuyên nghiệp nhưng cũng rất chật vật để hoàn thành thử thách vì phải nhớ lời thoại dài và diễn xuất với đọc biểu cảm nữa.

Tiếp tục dùng lại thử thách cũ cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ê-kíp sản xuất Next Top Việt đã cạn ý tưởng? - Ảnh 5.

Cao Thiên Trang từng phải đọc đi đọc lại nhiều lần lời thoại khi thực hiện thử thách quay TVC quảng cáo thương hiệu thời trang

Để tạo sự khác biệt, Ban tổ chức "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" đã thay đổi 1 chút nội dung của thử thách bằng cách chia 10 thí sinh thành 5 cặp, và tự thảo luận để đưa ra thông điệp của bộ trang phục theo từng chủ đề của nhóm. Và khán giả càng bất ngờ hơn khi cặp đôi chiến thắng thử thách là 2 cô gái trẻ Lan Vy và Tuyết Trang trước các đối thủ có nhiều kinh nghiệm như Mâu Thủy, Hoàng Thùy.

Tiếp tục dùng lại thử thách cũ cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ê-kíp sản xuất Next Top Việt đã cạn ý tưởng? - Ảnh 6.

Mâu Thủy tự tin còn Huỳnh Tiên khá lúng túng dẫn đến quên lời thoại khi thực hiện thử thách quay TVC quảng cáo thời trang với chủ đề "Những cô nàng nữ tính"

Tiếp tục dùng lại thử thách cũ cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ê-kíp sản xuất Next Top Việt đã cạn ý tưởng? - Ảnh 7.

 

Tiếp tục dùng lại thử thách cũ cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ê-kíp sản xuất Next Top Việt đã cạn ý tưởng? - Ảnh 8.

 

Tiếp tục dùng lại thử thách cũ cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, ê-kíp sản xuất Next Top Việt đã cạn ý tưởng? - Ảnh 9.

Lan Vy và Tuyết Trang giành chiến thắng ở tập 7

Trước đó, vì do cùng ê-kíp sản xuất nên khán giả cũng đã khiến khán giả nhìn ra việc "dùng lại" thử thách giữa Next Top Việt và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất