Thùy Dung tự tin nói tiếng Anh như gió, một mình mang 140 kg hành lý đến Nhật tham dự Miss International

Kênh 14 - 24/10/2017, 13:23

Thùy Dung đã lên đường đến Nhật Bản chuẩn bị bước vào những phần thi đầu tiên của đấu trường nhan sắc Miss International.

7h30 sáng nay 24/10, Á hậu Thuỳ Dung đã có mặt tại Nhật Bản để chuẩn bị cho những vòng thi đầu tiên trong khuôn khổ Miss International. Người đẹp có một ngày để nghỉ ngơi sau đó sẽ chính thức bước vào hành trình của mình. Tối qua, gia đình, bạn bè đã xuất hiện tại sân bay tiễn Thùy Dung lên đường chinh chiến một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh. Người đẹp đã mang 10 kiện đồ nặng gần 140kg. Trong đó, riêng bộ trang phục dân tộc đã chiếm hết 3 kiện hành lý. 

Thùy Dung chia sẻ cô vô cùng hồi hộp khi lần đầu tiên mang trên mình trọng trách lớn lao. Tuy nhiên người đẹp vẫn tự tin kêu gọi khán giả ủng hộ và bình chọn cho mình bằng tiếng Anh. Dễ thấy rằng, khả năng ngoại ngữ là một lời thế lớn của Thùy Dung tại cuộc thi này. Người đẹp còn vừa có tên trong top 15 thí sinh tiềm năng do chuyên trang nhan sắc Missosology bình chọn.

 - Ảnh 2.

Thuỳ Dung xuất hiện xinh đẹp tại sân bay.

 - Ảnh 3.

Người đẹp tự hào khi được đại diện cho Việt Nam chinh chiến tại một đấu trường nhan sắc quốc tế.

 - Ảnh 4.

 

 - Ảnh 5.

Đích thân bố mẹ Thuỳ Dung đã có mặt tại sân bay để tiễn và dặn dò con gái.

 - Ảnh 6.

Có thể nói đây là lần đầu tiên Thuỳ Dung xa gia đình một khoảng thời gian dài nên bố mẹ khá lo lắng, hồi hộp.

 - Ảnh 7.

Người đẹp Nguyễn Thị Loan - đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2017 cũng có mặt để tiếp thêm động lực cho Thuỳ Dung.

 - Ảnh 8.

 

 - Ảnh 9.

Thuỳ Dung mang theo 140 kg hành lý đến Nhật để chuẩn bị cho các phần thi của mình tại đây.

 - Ảnh 10.

Người đẹp cho biết cô phải một mình chuẩn bị mọi thứ, từ trang điểm, làm tóc,... Thời gian qua Thuỳ Dung đã gấp rút chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để có thể thể hiện tốt nhất tại Hoa hậu Quốc tế.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất