Thành viên NU"EST thản nhiên mắng đàn anh SEVENTEEN bị thiểu năng

Kênh 14 - 02/10/2015, 07:37

Đoạn video ngắn về vụ việc đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội trong vài ngày nay.

Thời gian gần đây, nhóm nhạc tân binh SEVENTEEN thu hút được sự chú ý lớn từ truyền thông và danh tiếng của họ cũng dần được khẳng định. Theo đó, người hâm mộ lại càng quan tâm hơn đến tất cả những gì liên quan đến các chàng trai này. Mới đây, netizen Hàn đã "đào mộ" ra được một đoạn video cũ của SEVENTEEN cùng NU'EST. Tuy nhiên, tâm điểm của dư luận lần này không nằm ở SEVENTEEN mà là về thái độ của nhóm nhạc đàn em NU'EST.

Cùng trực thuộc công ty giải trí Pledis Entertainment nên NU'EST có dịp được góp mặt trong chương trình thực tế "SEVENTEEN TV" của các đàn anh và tiến hành chơi trò chơi chung với nhau. Trong lúc chờ đợi SEVENTEEN, thành viên Aron của NU'EST đã có một phát ngôn gây sốc trước ống kính máy quay, khiến cộng đồng fan của hai nhóm dậy sóng và nổ ra những cuộc tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội. 

7-NUEST-fansigning-at-Cheonan-Aron-credit-Icetea-ffe0a

Aron tỏ thái độ với đàn anh trước ống kính máy quay

Cụ thể đoạn hội thoại của các thành viên NU'EST như sau:

Aron: "Họ đang làm cái gì mà mặc toàn đồ trắng toát vậy?"

Baekho: "Ừ, đúng thế nhỉ".

Aron: "Đúng là một nhóm thiểu năng..."

<bỗng nhiên dừng lại và liếc về phía máy quay>

Aron: "Sao cậu đột nhiên nói nhỏ thế?"

Baekho: "Đang quay đó, âm lượng của cậu to quá rồi đấy".

Aron: "Họ chẳng nghe thấy gì đâu mà, chắc chắn đấy! Tớ thề luôn. Tớ có nên xin lỗi không?"

Có một người từ phía sau đột nhiên cất giọng: "Haha, cậu ta định xin lỗi cơ đấy".

Người không ngần ngại phát ngôn ra lời nói khiếm nhã là Aron (21 tuổi), lớn hơn các thành viên của nhóm SEVENTEEN. Nhóm nhạc này luôn giúp đỡ NU'EST trong quá trình luyện tập và giúp đỡ họ rất nhiều. Cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc trước thái độ vô ơn, lời nói ác ý của thành viên NU'EST dành cho đàn anh của họ. Cụ thể bình luận như sau:

- Đây có phải là chương trình phát sóng thật không vậy... Tại sao họ lại dám buông lời bậy bạ như thế trước máy quay nhỉ?

- Họ nên chú ý mồm miệng chứ. Thậm chí, chẳng có thành viên nào trong nhóm nhắc nhở anh ta không được văng tục trước máy quay.

- Đây không phải lần đầu tiên họ tỏ thái độ như thế này, trong mấy lần xuất hiện trong chương trình này họ đều phát ngôn như vậy mà.

- Điều làm trái tim tôi tan nát là nụ cười tươi rói của Soonyoung khi mở cửa cho họ kìa...

Nguồn: Koreaboo, Instinz

 

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất