Tại sao EXO khó có đối thủ xứng tầm ?

Zing - 25/08/2016, 16:26

iKON, Winner, NCT, BTS hay Seventeen đều có những nhược điểm riêng khiến họ khó có thể vươn tới vị trí như EXO.

iKON và Winner

Tai sao EXO kho co doi thu xung tam ? hinh anh 1

2 nhóm nam mới của YG - iKON và Winner. Ảnh: SP

 

Khi 2 nhóm nhạc này được YG ra mắt, người hâm mộ cho rằng họ sẽ lớn mạnh, trở thành đối thủ xứng tầm của EXO. Tuy nhiên, iKON và Winner gặp một thử thách là phải vượt qua cái bóng của đàn anh Big Bang trước bởi họ cũng có cá tính âm nhạc tương tự như tiền bối. Bên cạnh đó, YG cũng thiếu sót trong việc đẩy mạnh quảng bá khiến iKON và Winner dần ít hoạt động ở Kpop.

NCT

Tai sao EXO kho co doi thu xung tam ? hinh anh 2

NCT ra mắt được gần nửa năm. Ảnh: SM

 

NCT là nhóm nam mới của SM, họ được kỳ vọng sẽ gây tiếng vang khi ra mắt. Tuy nhiên, kết quả không được như kỳ vọng. NCT vẫn là cái tên khá mờ nhạt trên các bảng xếp hạng và cúp ca nhạc mặc dù vẫn xuất hiện trong một vài chương trình truyền hình. Sự ảm đạm này được giải thích là do SM hướng tới bước đi lâu dài cho NCT, nhắm đến thị trường quốc tế. Sự thật là âm nhạc của NCT vẫn là thử nghiệm, chưa quen tai với hầu hết người nghe nhạc Hàn.

Các nhóm ở những công ty giải trí khác

Tai sao EXO kho co doi thu xung tam ? hinh anh 3

Seventeen và BTS là 2 cái tên nổi bật trong giới idol nam hiện nay. Ảnh: AKP

 

Có một vài nhóm thần tượng đến từ những công ty giải trí cỡ vừa và nhỏ đang gây chú ý trong Kpop. Điển hình là BTS, Seventeen. Tuy nhiên, trong thị trường Kpop rộng lớn, quy mô của công ty chủ quản có tầm ảnh hưởng khá lớn đến nhóm nhạc. Vì thế mặc dù nổi tiếng rộng rãi nhưng BTS, Seventeen khó có thể đạt được vị trí như EXO. Mặc dù vậy, là những nhóm nhạc trẻ nhưng sớm gây tiếng vang, BTS và Seventeen là những nhóm nam được kỳ vọng nhất trong tương lai. 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất