Sốc khi siêu mẫu Anh cũng theo “trào lưu” bỏ chồng

Dân trí - 24/07/2015, 20:00

Dân trí Cuộc hôn nhân giữa chân dài đình đám Kate Moss và rocker Jamie Hince đã chính thức tan vỡ. Jamie Hince hiện chỉ còn chờ đợi để người từng là vợ mình tiến hành các thủ tục li hôn.

Cuộc hôn nhân của Kate Moss và Jamie Hince đã tan vỡ
Cuộc hôn nhân của Kate Moss và Jamie Hince đã tan vỡ
 

Cặp đôi kết hôn hồi năm 2011 ở Cotswolds, Anh. Nhưng sau 4 năm chung sống, cả hai cho biết họ không thể cứu vãn mối quan hệ này thêm được. Cựu thành viên ban nhạc The Kills đang chờ đợi để người vợ nổi tiếng của mình xúc tiến thủ tục li hôn.

“Họ từng là một cặp vợ chồng hòa hợp. Nhưng thời điểm đó đã một đi không trở lại. Jamie chỉ đang chờ đợi cho Kate tiến tới việc đệ đơn li dị. Không quá vội vàng về chuyện này nhưng cả hai người họ đều không tin sẽ có sự hòa hợp trở lại”, một nguồn tin tiết lộ với tờ The Sun.

Hình ảnh hạnh phúc như thế này giờ đã là quá khứ
Hình ảnh hạnh phúc như thế này giờ đã là quá khứ

 

Tin đồn chia tay đã được dấy lên khi Jamie Hince tham dự lễ hội Glastonbury một mình trong khi vợ anh, Kate Moss từ lâu đã là một tín đồ của lễ hội cuối tháng sáu và ít khi nào chịu bỏ lỡ. Cặp vợ chồng thậm chí đã đưa ra quyết định chia tay nhau từ đầu tháng tư năm nay.

Hôm 2/7 vừa rồi, Jamie một mình đi chơi ở câu lạc bộ đêm The Chiltern Firehouse còn Kate Moss bận rộn sửa soạn tới show diễn thời trang Miu Miu tại Paris. Tất nhiên, hai ngày sau chân dài đình đám đã có mặt tại thảm đỏ mà không đi cùng chồng.

 

Jamie Hince
Jamie Hince dành quá nhiều thời gian cho người bạn Lady Mary

 

Cũng có thông tin cho rằng Kate không hài lòng với việc chồng mình dành quá nhiều thời gian cho những người bạn như cô nàng người mẫu Lady Mary Charteris và chồng cô ta, Robbie Furze. Kate không hề che giấu việc mình không ưa Lady Mary, nhất là khi Jamie bị bắt gặp trò chuyện thân mật cùng người đẹp tóc vàng tại lễ hội Glastonbury hồi tháng trước.

Kate cũng đã rất tức giận với Jamie vì chàng rocker không đến dự bữa tiệc sinh nhật người bạn thân nhất của cô, Sadie Frost. Hiện tại Jamie Hince đang cùng ban nhạc thực hiện một tour lưu diễn vòng quanh nước Mỹ, có lẽ quãng thời gian này sẽ giúp Kate Moss hoàn tất các thủ tục li dị cũng như hoàn toàn “dứt tình dứt nghĩa”.

Dung Nhi

Theo DM

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất