Sau khi livestream khóc nức nở xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang Idol "đóng cửa" facebook

Go News - 15/05/2017, 08:11

Có lẽ không muốn đọc thêm bất cứ bình luận nào nữa từ cư dân mạng về sự việc nên nữ ca sĩ chuyển giới đã khóa facebook cá nhân.

 

Sau nửa ngày rơi vào tâm bão dư luận vì bị tố xúc phạm bậc cha, chú trong game show truyền hình, Hương Giang Idol vừa livestream để xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân, xin lỗi cha mẹ và khán giả.

Theo nữ ca sĩ, đây là scandal lớn nhất trong sự nghiệp khiến tâm lý cô và cả gia đình bị ảnh hưởng. Trong cuộc livestream, Hương Giang Idol thậm chí đã khóc nức nở khi kể lại sự việc và quá trình xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân.

Hương Giang Idol khẳng định, nghệ sĩ Trung Dân đã hiểu lầm. Diễn biến chương trình quá nhanh cộng với lịch quay kéo dài khiến Hương Giang mất tập trung, luc đó không nhớ tên của nghệ sĩ Trung Dân trong câu hỏi. Trước sự tức giận của nghệ sĩ Trung Dân, Hương Giang Idol đã xin lỗi ông ngay tại trường quay nhưng không được chấp nhận. Chính vì vậy, khi trở về nhà, cô tiếp tục nhắn tin xin lỗi.

Trước và khi công khai xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân trước truyền thông, Hương Giang vẫn nhận về rất nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng. Nhiều đồng nghiệp cũng quay lưng với nữ ca sĩ bởi scandal này.

Có lẽ quá áp lực trước dư luận, Hương Giang đã 'đóng cửa' facebook cá nhân.

Hương Giang Idol khóc nức nở khi livestream xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân.

Nghệ sĩ Trung Dân đã chia sẻ, trong buổi ghi hình gamshow 'Siêu sao đoán chữ' ngày 8/5 cùng nhiều đồng nghiệp khác và Hương Giang Idol, khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: 'Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì'.

Lúc bấy giờ, tại trường quay tất cả khán giả đều cho rằng đáp án đút đầu vô lò nướng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… riêng Hương Giang Idol đưa ra câu trả lời là 'đút đầu vô cầu tiêu'. Ngay lập tức nghệ sĩ Trung Dân đã đứng bật dậy chỉ trích: 'Cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi'.

Sau khi câu nói của Hương Giang Idol được thốt lên, cảm thấy lòng tự trọng bị xúc phạm và không được tôn trọng nên nghệ sĩ hài Trung Dân tức giận bỏ về giữa buổi ghi hình. Nói lại sự việc, nghệ sĩ Trung Dân cho biết cảm thấy nhục nhã, xấu hổ không dám nói với ai về việc này.

 

Theo PV/Baodatviet.vn

Video được xem nhiều nhất

Bình luận