Sau 20 ngày, chuyện tình của "hot girl Tây Nguyên" trên Bạn muốn hẹn hò rạn nứt vì người thứ 3

Kênh 14 - 12/10/2017, 11:44

Cặp đôi trai tài - gái sắc Anh Khoa và Ái Thy được khán giả ủng hộ nhiệt tình vì quá đẹp đôi. Những tưởng cả hai sẽ đi đến một cái kết đẹp thì bất ngờ, hotgirl Tây Nguyên cho biết cả hai đã không còn tìm hiểu nhau vì có người thứ 3 xuất hiện.

Tập 317 của Bạn muốn hẹn hò hiện đang sốt xình xịch bởi lẽ, trước chương trình, hình ảnh về nữ chính Ái Thy (22 tuổi, đến từ Đắc Lắc) xuất hiện trên fanpage đã gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh xắn, ngọt ngào. Khi chương trình lên sóng, khán giả được dịp hoan hỉ vì Ái Thy đã thành đôi với trưởng phòng kinh doanh Anh Khoa (26 tuổi, sống tại TP.HCM). Cả hai được đánh giá là rất xứng đôi vừa lứa về cả tính cách và ngoại hình.

Sau 20 ngày, chuyện tình của hot girl Tây Nguyên trên Bạn muốn hẹn hò rạn nứt vì người thứ 3 - Ảnh 2.

Cô nàng Ái Thy gây ấn tượng ngay khi chương trình chưa phát sóng vì vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào

Ai cũng tưởng cặp đôi này sẽ sớm có một cái kết đẹp thì mới đây, Ái Thy đã có những chia sẻ bất ngờ về mối quan hệ của cô và Anh Khoa sau khi chương trình được ghi hình. 

Được biết, chương trình được ghi hình từ ngày 24/7 và chỉ 20 ngày sau đó, cô nàng đã chấm dứt tìm hiểu Anh Khoa vì có sự xen vào của người thứ 3. Ái Thy cho biết, sau khi đồng ý tìm hiểu Anh Khoa, cô về lại Đắc Lắc và hai người vẫn thường xuyên nhắn tin hỏi han, quan tâm nhau. Tuy vậy, sau đó cô thường xuyên bị một cô gái lạ mặt nhắn tin làm phiền. 

Sau 20 ngày, chuyện tình của hot girl Tây Nguyên trên Bạn muốn hẹn hò rạn nứt vì người thứ 3 - Ảnh 3.

Ái Thy bị một cô gái khác nhắn tin làm phiền

Trong đoạn tin nhắn đầu tiên, cô gái lạ mặt nói với Ái Thi rằng "Chị nghĩ chắc em không muốn quen một người như vậy đâu", đồng thời còn thể hiện mình đã đọc được đoạn chat riêng tư của Ái Thi và Anh Khoa, chứng minh mối quan hệ rất thân thiết của cả hai. Người này còn bóng gió rằng: "Cái câu em tin anh của em làm chị thấy buồn cười..."

Sau 20 ngày, chuyện tình của hot girl Tây Nguyên trên Bạn muốn hẹn hò rạn nứt vì người thứ 3 - Ảnh 4.

Cô gái này không muốn ba mặt một lời

Khi Ái Thi đề nghị được cùng chat với Anh Khoa để "ba mặt một lời", cô gái lạ mặt ngay lập tức từ chối với lý do "chị là người tế nhị. Chị chỉ muốn em biết là đủ rồi. Chị làm vậy là vì em". 

Tuy nhiên, khi Ái Thy chủ động hỏi lại Anh Khoa thì anh chàng này chỉ biết xin lỗi và giải thích lý do để cô gái lạ mặt đọc được tin nhắn riêng tư của hai người là vì "cô ấy đến nhà anh chơi. Anh bận quá đi gặp khách hàng, quên tắt máy tính. Mà đuổi về thì kỳ quá nên đành để cô ấy ngồi ở nhà" mà không có lời giải thích rõ ràng nào về mối quan hệ của hai người.

Lời giải thích của Anh Khoa làm Ái Thy cảm thấy không an toàn

Ái Thy cho biết: " Mình muốn cái gì bình yên, mình muốn an toàn, mình thấy quan hệ này phức tạp qúa nên thôi mình chủ động rút lui. Mình nghĩ có ba mặt một lời thì cũng không giải quyết đc gì. Thôi thì cứ để hai ngừoi đó tự giải quyết chuyện của họ ". Cô cùng cho biết mối quan hệ của mình và Anh Khoa cũng chỉ mới bắt đầu nên kết thúc thì cũng không ai bị đau đớn hay tổn thương. 

Sau 20 ngày, chuyện tình của hot girl Tây Nguyên trên Bạn muốn hẹn hò rạn nứt vì người thứ 3 - Ảnh 6.

Anh Khoa vẫn dành cho Ái Thy những lời ngọt ngào dù cả hai chấm dứt đã lâu

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Anh Khoa đã đăng ảnh chụp Ái Thi và dành những lời ngọt ngào để chúc mừng sinh nhật cô. Chàng trưởng phòng kinh doanh đồng thời cũng bày tỏ " Anh còn nhớ như in cái cảm giác ta đùa giỡn trên đường về hôm ấy. Anh chỉ biết nhìn và thầm xin lỗi vì những phiền phức mà anh gây ra cho em. Mong rằng sẽ có người tốt đến bên cạnh chăm sóc em ." Có thể thấy, anh chàng trưởng phòng vẫn dành rất nhiều tình cảm cho Ái Thy dù hai người chấm dứt tìm hiểu và liên lạc đã lâu.

Hiện tại, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự tiếc nuối cho cặp đôi này.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất