Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai tuyên bố sẽ cùng bạn gái đi phẫu thuật thẩm mỹ vì cũng muốn… sửa mặt

Kênh 14 - 03/04/2017, 10:43

Với anh chàng này thì việc chỉnh sửa nhan sắc không thành vấn đề và anh ấy còn sẵn sàng “tháp tùng” bạn gái đi phẫu thuật thẩm mỹ cơ!

Những người tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò" luôn là những ẩn số thú vị với khán giả. Nhiều anh chàng, cô nàng với tính cách khác nhau, những quan niệm đa chiều về tình yêu, người yêu luôn khiến khán giả bất ngờ và thích thú.

Ở tập này, khán giả cũng được một phen cười vỡ bụng bởi tích cách tưng tửng, hài hước rất đáng yêu của chàng trai Anh Tú. Anh chàng cho biết mình muốn có một người bạn gái chuẩn cả "bên ngoại, bên nội", nghĩa là ngoại hình và nội tâm.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai tuyên bố sẽ cùng bạn gái đi phẫu thuật thẩm mỹ vì cũng muốn… sửa mặt - Ảnh 1.

Anh chàng này vô cùng hóm hỉnh

 Anh chàng còn hóm hỉnh cho biết nếu bạn gái có ý định phẫu thuật thẩm mỹ thì hai người sẽ cùng nhau đi vì… anh chàng cũng muốn sửa một số thứ trên mặt! 

Chỉ cần bạn gái không sợ đau thì Anh Tú sẽ đồng ý hết. Anh chàng cũng mong bạn gái phải biết chăm chút ngoại hình và việc trang điểm chắc chắn không thành vấn đề gì. Anh chàng tiếp tục hài hước chia sẻ mình rất hay quên nên… chẳng nhớ mình có tật xấu gì.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai tuyên bố sẽ cùng bạn gái đi phẫu thuật thẩm mỹ vì cũng muốn… sửa mặt - Ảnh 2.

Yêu cầu cao thế này cơ đấy!

Khán giả cũng vô cùng thích thú khi phát hiện ra cô gái tham gia tập này là trợ lí của cô nàng diễn viên nổi tiếng Nhã Phương. Cô trợ lí có cái tên rất lạ là Nhỏ Duyên, đến từ Lạng Sơn. 

Tất cả mọi người đều ngạc nhiên tại sao một cô gái có ngoại hình sáng sủa, ưa nhìn như Duyên mà vẫn "ế" thì cô nàng này cho biết mình thậm chí còn chưa từng yêu ai và muốn tìm cơ hội tại chương trình. Duyên cũng chia sẻ Nhã Phương đã động viên cô nàng tham gia chương trình để tìm kiếm người yêu. 

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai tuyên bố sẽ cùng bạn gái đi phẫu thuật thẩm mỹ vì cũng muốn… sửa mặt - Ảnh 4.

Trợ lí của Nhã Phương khá xinh đẹp

Về mẫu người lí tưởng, Duyên chỉ cần một người bạn trai sạch sẽ, biết quan tâm và không chơi bời quá đà. Xem ra, Anh Tú hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn của Nhỏ Duyên đúng không nào?

Xuất hiện dưới hàng ghế gia đình trong chương trình còn cô nàng Phương Anh, em gái của Nhã Phương. Dù không phải là nhân vật chính nhưng chỉ vài giây xuất hiện ngắn ngủi, Phương Anh cũng đã khiến khán giả kịp "thổn thức" bởi nụ cười rạng rỡ, làn da trắng muốt cùng khuôn mặt xinh đẹp không thua kém gì cô chị Nhã Phương đâu nhé! Phương Anh cũng hết sức ủng hộ Nhỏ Duyên cho đối phương của mình là chàng trai Anh Tú một cơ hội.

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai tuyên bố sẽ cùng bạn gái đi phẫu thuật thẩm mỹ vì cũng muốn… sửa mặt - Ảnh 5.

Dù chỉ xuất hiện mấy giây nhưng em gái Nhã Phương cũng đã kịp gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp

Cuối cùng, cặp đôi này đã bấm nút để đồng ý để có thể hẹn hò và tìm hiểu nhau. Khán giả cùng dễ dàng thấy được sự tương đồng và thích hợp trong cả ngoại hình và tính cách của cặp đôi này. 

Bạn muốn hẹn hò: Chàng trai tuyên bố sẽ cùng bạn gái đi phẫu thuật thẩm mỹ vì cũng muốn… sửa mặt - Ảnh 6.

Cặp đôi này đã đồng ý cho nhau một cơ hội

Cùng chúc cho họ có thể cùng nhau tiến xa hơn nữa nhé!

Theo Diệu Thanh/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất