Thừa nhận đến "Bạn muốn hẹn hò" vì ế, nhưng lên trường quay chàng trai lại chỉ nói chuyện... làm ăn

Kênh 14 - 28/12/2016, 10:21

Biết cô gái là nhân viên kinh doanh chuyên đi thu mua hải sản để xuất sang Nhật, anh chàng này liên tục hỏi cô có mua ốc, mua tôm không vì... nhà anh nuôi và mua chỗ anh cho rẻ khiến người xem bật cười.

Chưa nói gì đến trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra, mà chỉ trên "Bạn muốn hẹn hò" - một chương trình tạo cơ hội cho các cặp đôi tìm hiểu và đến với nhau rất hot trong thời gian gần đây - chuyện kỳ quặc nào cũng đã xảy ra rồi cả. Không lý do này thì lý do kia, các cặp đôi cứ tưởng như hẹn hò với nhau đến nơi rồi lại quyết định không bấm nút chọn khiến đối phương và cả khán giả cũng bất ngờ, tiếc nuối. Bên cạnh đó còn là những tình huống làm cho dân tình được một phen ôm bụng cười vì thú thực là chẳng hiểu có chuyện gì đang xảy ra.

Số mới đây với sự tham gia của 2 nhân vật là Thanh Trân và Đức Quốc cũng được dân tình chia sẻ rất nhiều. Mà lý do chủ yếu tới từ anh chàng Đức Quốc vì không những trò chuyện rất tếu táo, hài hước, anh chàng còn mượn trường quay làm nơi... móc nối làm ăn với cô gái, phải chờ MC nhắc mãi mới chịu nói về chuyện tình yêu.

Thừa nhận đến Bạn muốn hẹn hò vì ế, nhưng lên trường quay chàng trai lại chỉ nói chuyện... làm ăn - Ảnh 2.

 

Tranh Trân năm nay 29 tuổi và hiện là nhân viên cho một văn phòng đại diện của Nhật tại TP. Hồ Chí Minh. Còn Đức Quốc, năm nay 30 tuổi và đang làm bên mảng Pháp lý của một công ty kiểm toán. Tới với chương trình, Đức Quốc thẳng thắn thừa nhận là mình ế, đã từng"nghiên cứu và tổng hợp hai trăm mười mấy số của "Bạn muốn hẹn hò" và thấy các bạn nữ thường không thích những người như là hói, hút thuốc lá và gia trưởng… cái đó thì em không có"

 

Về mẫu con gái ưa thích thì Đức Quốc chia sẻ  "thích mẫu bạn gái hiền lành, quan tâm gia đình, đừng có sống ảo, ngày đăng lên Facebook mấy tin, cảm xúc, đang cảm thấy muốn gì, mệt lắm!".

Thừa nhận đến Bạn muốn hẹn hò vì ế, nhưng lên trường quay chàng trai lại chỉ nói chuyện... làm ăn - Ảnh 3.

 

Lúc vén bức màn và nhìn thấy Thanh Trân, anh chàng nhận xét cô nàng "xinh, tươi, bình thường người ta gọi là tươi mà không cần tưới luôn đó. Em rất là dễ thương…". Nhưng rồi tới khi hỏi thêm về công việc, anh chàng lại khiến cả trường quay bật cười khi liên tục hỏi Trân có mua ốc hương không, rồi nhà anh cũng nuôi tôm, mua chỗ anh cho rẻ khi biết cô nàng chuyên thu mua hải sản để xuất khẩu sang Nhật.

Cuộc "móc nối làm ăn" này khiến MC cũng sốt ruột và liên tục nhắc cả 2 hãy quay lại vấn đề tình yêu đi làm khán giả không nhịn được cười.

Thừa nhận đến Bạn muốn hẹn hò vì ế, nhưng lên trường quay chàng trai lại chỉ nói chuyện... làm ăn - Ảnh 4.

 

Đến cuối cùng, những tưởng cả 2 cầm chắc chuyện hẹn hò đến nơi vì đều thể hiện dấu hiệu "bật đèn xanh" cho nhau, nhưng rồi Đức Quốc đã không bấm nút chọn với lý do "sau cái nhìn đầu tiên chưa cảm thấy rung động".

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất