Bị nhân vật "tố" cắt gọt chương trình, BTC "Bạn muốn hẹn hò" quyết định lên tiếng

Kênh 14 - 09/12/2016, 21:35

Mới đây, trên trang Fanpage chính thức, BTC của "Bạn muốn hẹn hò" - chương trình thu hút sự quan tâm của rất đông khán giả thời gian vừa qua đã quyết định lên tiếng về câu chuyện chàng trai từ chối hẹn hò rất "phũ" với cô gái trên sóng truyền hình.

Câu chuyện của Hoàng Long và Hoàng Sang - 2 nhân vật chính của  Bạn muốn hẹn hò số 225 được phát sóng ngày 5/12 vừa qua chắc chắn vẫn đang là chủ đề khiến rất nhiều người quan tâm. Sau khi các nhân vật chính lần lượt lên tiếng, dư luận lại càng thêm bàn tán và tò mò. Đáng chú ý nhất chính là việc Hoàng Long lên tiếng cho rằng ekip đã cắt gọt, biên tập lại những quan điểm về yêu xa cũng như quyết định bấm nút trong chương trình hôm đó.

Trước những ồn ào, mới đây nhất, BTC của Bạn muốn hẹn hò cũng đã có thông báo chính thức về sự việc này trên Fanpage.

Bị nhân vật tố cắt gọt chương trình, BTC Bạn muốn hẹn hò quyết định lên tiếng - Ảnh 1.

 

Theo đó thì, việc không nhấn nút hẹn hò với Hoàng Sang là quyết định cá nhân của Hoàng Long và BTC hoàn toàn tôn trong quyết định này. Mặc dù luôn mong muốn người tham gia nhấn nút chọn để có cơ hội tìm hiểu nhau, nhưng BTC và 2 MC cũng đề nghị người tham gia nên cân nhắc kỹ lưỡng. Về việc cắt gọt nội dung, BTC cũng thẳng thắn cam kết rằng "đảm bảo tôn trọng sự thật và quyền quyết định của người tham gia trong tất cả hơn 200 số đã phát sóng cũng như các số sắp phát sóng".

Nguyên văn thông báo này như sau:

"Các khán giả của "Bạn Muốn Hẹn Hò?" thân mến,

Ngay sau khi tập 225 với sự tham gia của hai bạn Hoàng Long – Hoàng Sang được phát sóng vào ngày 5/12 vừa qua, Ban Tổ Chức (BTC) chương trình nhận được nhiều ý kiến trái chiều về việc bạn nam Hoàng Long không nhấn nút hẹn hò với bạn nữ Hoàng Sang. Hôm nay, BTC Bạn Muốn Hẹn Hò xin được chia sẻ cùng quý khán giả gần xa một số thông tin chính thức nhằm tránh đẩy sự việc đi quá xa gây ảnh hưởng đến người tham gia cũng như đến ekip sản xuất chương trình:

- Việc bạn Hoàng Long không nhấn nút hẹn hò với người bạn nữ cùng chơi là quyết định cá nhân của bạn Long. BTC hoàn toàn tôn trọng quyết định này cũng như tôn trọng tất cả mọi quyết định của các bạn khi tham gia vào chương trình. Với tư cách những người sản xuất chương trình, thực lòng chúng tôi luôn mong muốn người tham gia chương trình đều nhấn nút chọn để các bạn có cơ hội tìm hiểu nhau. Đồng thời BTC và hai MC cũng luôn đề nghị người tham gia cân nhắc kĩ lưỡng khi quyết định bấm nút, bởi nếu người tham gia bấm nút đồng nghĩa với việc họ đồng ý hẹn hò và tìm hiểu nhau. Nhưng nếu chưa thấy thật thuyết phục để nhấn nút, điều này cũng có nghĩa người tham gia trao cơ hội cho đối phương và cũng là cho bản thân mình thêm cơ hội bởi các khán giả và những người theo dõi chương trình sẽ có cơ hội để tìm hiểu và kết nối cùng hai bạn. BTC mong muốn các khán giả yêu mến chương trình sẽ tôn trọng các quyết định cá nhân của những người tham gia chương trình cũng như quyết định của cá nhân bạn Hoàng Long.

Bị nhân vật tố cắt gọt chương trình, BTC Bạn muốn hẹn hò quyết định lên tiếng - Ảnh 2.

 

- Việc ghi hình thực tế các số phát sóng Bạn Muốn Hẹn Hò được thực hiện dưới sự chứng kiến, cổ vũ của rất đông khán giả, là những người đăng kí tới tham gia buổi ghi hình tại trường quay. BTC và hai MC luôn cam kết, đảm bảo tôn trọng sự thật và quyền quyết định của người tham gia trong tất cả hơn 200 số đã phát sóng cũng như các số sắp phát sóng.

BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả yêu mến và quan tâm Bạn Muốn Hẹn Hò trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng hiểu rằng sự quan tâm sự việc vừa xảy ra của quý vị xuất phát từ sự yêu mến chương trình. Tuy nhiên, không thể phủ nhận có những thông tin vô tình bị đẩy đi quá xa khiến nó bị bóp méo, không đúng với sự thật, gây ảnh hưởng đến người tham gia và BTC.

Một lần nữa, rất mong được sự thấu hiểu của quý khán giả. Chúng tôi luôn cam kết sản xuất những chương trình văn minh, thực tế, tôn trọng sự thật với sứ mệnh giúp các bạn trẻ có cơ hội tìm được một nửa của mình. Cuối cùng, BTC rất mong vẫn nhận được sự yêu thương, ủng hộ của quý vị với Bạn Muốn Hẹn Hò.

Trân trọng!".

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất