Pông Chuẩn, Huỳnh Tú bất ngờ về việc đặt tít phản cảm câu view của "Vợ chồng son"

Kênh 14 - 19/07/2019, 07:14

Người trong cuộc đã có những phản ứng khác nhau về cách đặt tít của "Vợ chồng son".

"Vợ chồng son" là chương trình truyền hình thực tế dạng talkshow dành cho những cặp vợ chồng trẻ kết hôn dưới 5 năm, nơi mà họ có thể thoải mái kể những câu chuyện nhạy cảm trước mặt 2 MC cũng như khán giả.

Tuy các câu chuyện được chia sẻ một cách khá hài hước và nhận được nhiều tiếng cười nhưng khi được chương trình đăng lại trên trang YouTube với dòng tít khá nhạy cảm thì lại là một câu chuyện khác. Cách mà "Vợ chồng son" giật tít cho các clip phát lại trên YouTube bị đánh giá khá thô tục, đã thế lại còn cố viết in hoa các chữ cái nhấn mạnh đến chuyện phòng the.

Pông Chuẩn, Huỳnh Tú bất ngờ về việc đặt tít phản cảm câu view của Vợ chồng son - Ảnh 1.

 

Pông Chuẩn, Huỳnh Tú bất ngờ về việc đặt tít phản cảm câu view của Vợ chồng son - Ảnh 2.

 

Pông Chuẩn, Huỳnh Tú bất ngờ về việc đặt tít phản cảm câu view của Vợ chồng son - Ảnh 3.

Các dòng tít của "Vợ chồng son" bị đánh giá khá thô tục, đã thế còn in hoa các chữ nhấn mạnh chuyện phòng phe. Những đoạn clip có tít gây sốc có lượng xem đông đảo

Liên hệ với những người trong cuộc để lắng nghe chia sẻ khi biết clip có mình tham gia bị đặt tít phản cảm, stylist Pông Chuẩn khá bất ngờ: " Thực ra đến bây giờ tôi mới biết. Do cái tít mà bạn bè nhiều người hay hỏi tôi về vụ này, tôi nghĩ có khi họ còn chẳng xem chương trình mà chỉ nhìn tít thôi! Lúc chưa biết, tôi còn nghĩ họ xem rồi nên nói đùa với mình nên tôi thấy cũng không sao, vẫn vui vẻ.  Nhưng bây giờ đọc được cái tít này thì tôi thấy hơi khó chịu vì nó ảnh hưởng tới hình ảnh của 2 vợ chồng, chỉ e là nhiều người đọc xong cái tít rồi sẽ vội đánh giá luôn ".

Pông Chuẩn, Huỳnh Tú bất ngờ về việc đặt tít phản cảm câu view của Vợ chồng son - Ảnh 4.

Vợ chồng Pông Chuẩn

Chủ nhân hit "Đường một chiều" - Huỳnh Tú thì chia sẻ: "Tôi cũng không biết nói sao luôn. Lúc đi quay thì mọi thứ diễn ra bình thường nhưng khi phát lại trên YouTube thì nhìn cái tít bị hú hồn. Tôi sợ bị mọi người ghét luôn á nhưng biết sao giờ, ai cũng muốn có lượt rating cao mà nhưng cách đặt tít thế này thì hơi quá! ".

Pông Chuẩn, Huỳnh Tú bất ngờ về việc đặt tít phản cảm câu view của Vợ chồng son - Ảnh 5.

Vợ chồng Huỳnh Tú

Còn Á quân "The Face Vietnam 2016" Chúng Huyền Thanh thì không quá bất ngờ vì cô đã thấy những cái tít như thế này rồi. Theo Chúng Huyền Thanh, đó là cách tiếp cận người xem của ban biên tập chương trình "Vợ chồng son", cá nhân cô không thấy bị ảnh hưởng gì cả.

Pông Chuẩn, Huỳnh Tú bất ngờ về việc đặt tít phản cảm câu view của Vợ chồng son - Ảnh 6.

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất