Phan Đinh Tùng bị ''ném đá'' vì đến trễ show, tỏ thái độ với đàn em

19/06/2017, 15:18

Đoạn video được chia sẻ trên mạng cho thấy Phan Đinh Tùng đến trễ một buổi diễn và có hành động không đẹp với ca sĩ đàn em khiến khán giả bức xúc.

Tối 18/6, đoạn clip Phan Đinh Tùng đến trễ và thể hiện sự khó chịu với ca sĩ đàn em trong đêm nhạc tại Hạ Long được chia sẻ trên mạng xã hội, gây nhiều tranh cãi. 

Nhận show diễn tại Hạ Long nhưng nam ca sĩ đã đến khá trễ. Ngay khi có mặt, anh gây huyên náo bằng cách cướp micro dù ca sĩ trẻ đang hát và vặn hỏi nam nghệ sĩ này đã hát bao nhiêu bài, có muốn tổ chức live show riêng hay không. Không chỉ thế, Đinh Tùng hướng xuống phía khán giả để hỏi họ có muốn nghe nam ca sĩ này hát tiếp nữa hay không.

Trước hành động bất ngờ của cựu thành viên nhóm MTV, khán giả đồng thanh hô "có" và đề nghị ca sĩ không tên tuổi kia hát thêm 10 bài. "10 bài nữa hả? Vậy Tùng sẽ về phòng nghỉ, 10 bài sau quay lại", Phan Đinh Tùng trả lời.

Phan Đinh Tùng đễn trễ và bị chỉ trích thiếu tôn trọng đàn em. Ảnh: Zing

Nhân vật chính trong đoạn clip - nam ca sĩ Thế Phong cho biết anh cảm thấy Phan Đinh Tùng đã có cư xử thiếu tôn trọng với mình ngay trên sân khấu. "Chương trình có hai anh em chứ có nhiều đâu. Anh có việc đến muộn nên em phải hát đỡ vì khán giả chờ đợi", Thế Phong cho biết. 

Thế Phong kể ban đầu anh được ký hợp đồng hát hai bài trước phần biểu diễn của Phan Đinh Tùng. Nhưng do giọng ca Ngôi sao lẻ loi đến trễ nên anh phải hát đến 7 bài liên tục. 

"Hát xong anh mới đến, đáng lẽ anh ấy phải đi về phía cánh gà để chuẩn bị thì anh lại đứng trước sân khấu vẫy chào khán giả. Kết quả là mọi người xúm lại nhốn nháo trong khi em đang hát, thế là anh đã thiếu tôn trọng em", anh cho biết thêm. Không dừng ở đó, sau đó, Phan Đinh Tùng chủ động yêu cầu tắt nhạc và lên giao lưu với khán giả.

Ca sĩ trẻ Thế Phong bị "đàn anh" Phan Đình Tùng đối xử một cách trịch thượng. Ảnh: 2sao.vn

"Tưởng anh ấy lên sân khấu để cảm ơn tôi hay xin lỗi khán giả, ai ngờ anh ấy lại như vậy", nam ca sĩ đến từ Hà Tĩnh kể.

Đoạn video sau khi đăng tải đã khiến khán giả hoang mang, bày tỏ sự thất vọng trước cách cư xử của thần tượng. Tài khoản  Linh Trần viết: "Ôi, thất vọng quá. Bắt đầu từ nay mình sẽ gạch tên Tùng ra khỏi danh sách ca sĩ mà mình yêu thích. Cách cư xử không chấp nhận được". "Thất vọng quá, hồi trước mê ảnh lắm. Rõ ràng đến trễ là sai rồi, người ta cứu nguy không cám ơn thì thôi lại còn nói giọng như vậy, đúng là showbiz", tài khoản Diệu Linh than thở.

"Không biết thực hư thế nào. Tôi không nghe từ một phía đâu. Đợi chính chủ lên tiếng mới biết được", tài khoản Hoàng Thị Thu Dung nhận xét. Tài khoản Trình ThùyVân cũng nêu ý kiến: "Ông ca sĩ trẻ kia cũng không phải dạng vừa, còn nói 'chỉnh trang lại đầu tóc' cơ mà".

"Showbiz 10 phần thì 9 phần là như vậy. Vấn nạn rồi mọi người ạ, showbiz cần thanh lọc thôi", một Facebooker khác chia sẻ.

Hiện, phía Phan Đinh Tùng chưa lên tiếng về vụ việc này. 

Thiên Lương (t/h)

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất