Pew Pew bắt tay ViruSs thắng gần 350 triệu đồng sau một đêm chơi gameshow

Kênh 14 - 19/07/2019, 01:58

Gameshow "Tường lừa" vừa lên sóng với màn trổ tài của 2 hot streamer Pew Pew - ViruSs.

Tập đầu tiên của "Tường lửa" đã chính thức lên sóng vào tối thứ 5 (18/7/2019) trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

Kết thúc tập 1, hai đại diện đình đám nhất của cộng đồng game thủ Việt lần đầu kết hợp trên sóng truyền hình, Pew Pew – ViruSs đã đem về số tiền thưởng 349.890.000 đồng, phá vỡ kỉ lục giải thưởng tiền mặt dành cho người chơi gameshow tại Việt Nam sau một đêm duy nhất.

 - Ảnh 1.

 

 - Ảnh 2.

 

Cả hai nhanh chóng ghi điểm ở 5 câu đầu tiên với số tiền thưởng hơn 40 triệu đồng. Khán giả tiếp tục bị cuốn theo những câu hỏi với độ khó tăng dần tương ứng với số tiền thưởng ngày càng cao. Với kiến thức sau nhiều năm du học, kinh nghiệm và sự may mắn, cặp đôi hot streamer đạt được số tiền 117 triệu sau 2 vòng chơi. Tuy nhiên trong 2 lần thả bóng "hoàn tiền" không may họ bị trừ toàn bộ số tiền và về lại vạch xuất phát ban đầu.

Với tinh thần lạc quan, Pew Pew và ViruSs bước vào vòng 3 của chương trình. Một người ở trong "phòng băng" chịu trách nhiệm trả lời câu hỏi, người còn lại ở ngoài sân khấu tính toán thả bóng rơi vào những khe tiền thưởng khác nhau. Người bên trong trả lời đúng thì người bên ngoài có cơ hội thả bóng cộng tiền, trả lời sai thì bị trừ tiền tương ứng với khe số tiền mà quả bóng rơi trúng.

 - Ảnh 3.

 

Loạt câu hỏi: "Theo chu kỳ thiên văn học, một ngày ở hành tinh nào trong hệ mặt trời sẽ có thời gian gần giống với trái đất nhất?" hay "Nhân vật mà họa sĩ Trần Văn Cẩn đã vẽ trong bức ảnh là ai?"... đã làm khó ViruSs ở vòng cuối cùng. ViruSs không biết được đáp án lẫn hoạt động thả bóng kiếm tiền của Pew Pew bên ngoài.

Tuy không tự tin vào phần trả lời, nhưng ViruSs vẫn mạo hiểm xé hợp đồng chấp nhận sự may rủi và chờ đợi kết quả cuối cùng. Khi biết quyết định của mình đã đem về số tiền 349.890.000 đồng, ViruSs đã nằm dài ngay trên sàn sân khấu mừng rỡ không nói nên lời.

 - Ảnh 4.

 

Tập tiếp theo của "Tường lửa" với sự xuất hiện của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 5 tuần sau (25/07/19) trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Hình ảnh: Khôi Nguyên

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất