Nhóm nhạc gợi cảm 4minute của HyunA tan rã

Zing - 13/06/2016, 09:56

Vì hợp đồng với công ty chủ quản sắp hết hạn, nhóm nữ gồm 5 thành viên gợi cảm của Kpop sẽ không còn đứng chung sân khấu.

Yonhap của Hàn Quốc đưa tin hôm 13/6, nhóm nữ 4minute sẽ kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản Cube Entertainment vào tháng này. Sau khi thảo luận kỹ, 5 cô gái quyết định giải tán nhóm nhạc. Riêng HyunA – thành viên nổi bật nhất nhóm sẽ gia hạn hợp đồng, một số người vẫn đang thảo luận để ký tiếp.

Một nguồn tin tiết lộ: “Tất cả thành viên đều có ý định khác nhau về tương lai, ví dụ như làm ca sĩ hoặc diễn viên. Sau nhiều tháng bàn bạc, họ phải đi đến quyết định khó khăn, không thể duy trì nhóm được nữa. HyunA sẽ ký tiếp, còn số khác vẫn đang thảo luận”.

Nhom nhac goi cam 4minute cua HyunA tan ra hinh anh 1

Nhóm 4minute. Ảnh: Cube

Trước thông tin 4minute tan rã, đại diện Cube Entertainment xác nhận họ sẽ tiếp tục cộng tác với HyunA nhưng không khẳng định nhóm sẽ đường ai nấy đi. 4minute tan rã không khỏi khiến người hâm mộ bất ngờ mặc dù thời gian gần đây, 4minute không hoạt động nhiều.

4minute thành lập vào năm 2009 với 5 thành viên gồm Nam Ji Hyun, Heo Ga Yoon, Jun Ji Yoon, Kim HyunA và Kwon So Hyun, theo đuổi phong cách gợi cảm, sôi động. Trong đó, HyunA nổi bật nhất với danh hiệu “thế hệ diva gợi cảm tiếp theo” và đánh dấu bước ngoặt solo bằng album Bubble Pop!  năm 2011.

Nhom nhac goi cam 4minute cua HyunA tan ra hinh anh 2

Nhóm trên sân khấu đầu năm nay. Ảnh: The Fact

Sản phẩm đầu tiên của 4minute là Hot Issue phát hành năm 2011, nhóm ra mắt album chính thức đầu tiên 4Minutes Left. Những ca khúc đình đám của 5 cô gái có What’s Your Name?, Crazy… Đĩa nhạc gần đây nhất của nhóm là mini album thứ bảy Act. 7 được tung ra vào tháng 2. 4minute được coi là nhóm nhạc thế hệ thứ hai thành công của Kpop.

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất