Nhà hàng kinh dị nổi tiếng với món thạch sùng tẩm bột, bọ rán hay caramel sâu
Phải sở hữu tinh thần thép lẫn khẩu vị khác người, thực khách mới có thể cảm thấy ăn ngon tại nhà hàng Chinju - Ya.
- 5 món ăn vặt giúp lấy may ngày Tết
- Lừa tùng xẻo, món ăn đẫm máu nhất của người Trung Quốc
- Bạn đã thử hết 5 món ăn "càn quét" khắp mọi mặt trận trong năm 2016 này chưa?
- "Khoai lang lắc" - món ăn đường phố bán "thong thả" cũng thu về gần 100 triệu/tháng
- Những món ăn tàn phá phổi chả kém gì hút thuốc lá
Với nhiều người, một cuộc sống hạnh phúc là phải được ăn ngon và mặc đẹp. Với đồ ăn thì ngon miệng thôi chưa đủ mà còn cần đẹp mắt nữa. Hiểu rõ điều đó nhưng nhà hàng Chinju - Ya tại Nhật Bản lại đi ngược với xu thế thị trường. Nhà hàng này chỉ phục vụ đồ ăn theo phong cách quái đản mà bất kỳ thực khách nào nhìn thấy cũng không dám đụng đũa.
Thằn lằn nướng nguyên con là món ăn nổi tiếng nhất của nhà hàng.
Tọa lạc tại thành phố Tokohama, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản, nhà hàng Chinju - Ya được biết đến là địa điểm cung cấp những món ăn kinh dị bậc nhất thế giới. Thông thường, các món ăn của nhà hàng chỉ được làm sạch, sau đó rán hoặc nướng nguyên con. Hơn nữa, nguồn nguyên liệu của Chinju - Ya không phải là động vật thông thường. Đặc sản của họ là những con vật đáng sợ như gián, thằn lằn hay sâu.
Theo ông Fukuoka - đầu bếp trưởng của nhà hàng, sự khác biệt đến từ thực đơn là lý do chính để Chinju - Ya có được danh tiếng như hiện nay. Đặc biệt, ông không đầu tư công sức vào cách bày biện đồ ăn vì muốn khách hàng tập trung vào chất lượng của món ăn hơn.
Sau 6 năm hoạt động, nhà hàng Chinju - Ya đã trở nên nổi tiếng với người dân địa phương và du khách nước ngoài. Nhiều người không quản ngại xa xôi đến với Tokohama chỉ để được một lần thưởng thức những món ăn có một không hai.
Chân cá sấu cũng là một trong những món ăn kinh dị bậc nhất.
Nhìn đi, nhìn lại vẫn không thể đoán được món ăn khủng khiếp này được làm từ con vật gì.
Có đủ dũng cảm cũng khó lòng nuốt trôi món thạch sùng tẩm bột.
Chẳng cần ăn, chỉ cần nhìn đĩa bọ rán cũng cảm thấy rùng mình.
Do mới đẻ, mai còn mềm nên chú rùa non được đem rán nguyên con.
Sâu tằm có lẽ là món ăn đỡ kinh dị nhất của nhà hàng.
Sau khi ăn món chính, các thực khách sẽ được phục vụ món bánh flan sâu béo ngậy.
Theo Linh Phạm / Trí thức trẻ
Video được xem nhiều nhất