Nhà báo Phan Đăng trải lòng sau 2 tháng bị chỉ trích vì thay Lại Văn Sâm ở Ai là triệu phú

Afamily - 14/03/2018, 06:35

"Những người chê ta và chê đúng là thầy ta" - Phan Đăng bày tỏ về việc bị chỉ trích khi thay thế Lại Văn Sâm ở "Ai là triệu phú".

 

Sau 2 tháng thay thế nhà báo kỳ cựu Lại Văn Sâm ở vị trí dẫn chương trình Ai là triệu phú , nhà báo Phan Đăng đã có những trải lòng về chuyện bị số đông khán giả chê bai, chỉ trích. Thông qua facebook cá nhân, Phan Đăng chia sẻ: "Lắng nghe, thay đổi và cảm ơn. Số phát sóng "Ai là triệu phú" tối nay là một số rất đặc biệt với mình. Số này có 2 người chơi và thực ra người thứ nhất lại được ghi hình đợt 2, còn người thứ hai lại ghi từ đợt 1 - đợt mình chân ướt chân ráo làm show này".

"Và tự mình nhận ra sự khác biệt là rõ rệt: Với người thứ nhất (đợt 2), tông giọng mình cao hơn, tiết tấu nhanh hơn, tay chân mềm hơn, còn với người hai (đợt 1), tông giọng bị trầm, tiết tấu bị chậm, và tay chân rất vụng. Đấy là thời điểm mình mới bắt đầu làm MC, lại là MC của một chương trình như ALTP, lại thay một tượng đài như anh Sâm, cho nên còn phải vừa làm vừa mò mẫm cố học cho thuộc bài và thuộc nghề. Đến đợt 2 thì đã thuộc, đã tự tin, đã bắt đầu dám sáng tạo, và tự thấy hài lòng hơn rất nhiều. Sắp ghi hình đợt 3, chắc chắn là sẽ còn khác nữa".

 - Ảnh 1.

Lại Văn Sâm.

 - Ảnh 2.

Phan Đăng.

Bên cạnh đó, Phan Đăng cũng chia sẻ: "Tại sao có những sự thay đổi và khác biệt đó? Tại, sau khi đợt 1 lên sóng, bên cạnh những lời động viên là rất nhiều kêu ca, chỉ trích. Mình bình tĩnh đọc tất cả những điều đó, phân tích từng khía cạnh và cố gắng thay đổi cho tốt hơn. Cảm ơn tất cả những người đã xem, đã động viên, và cả những người đã chỉ trích. Những người chê ta và chê đúng là thầy ta! Mình đã lắng nghe, đã cầu thị và hôm nay, qua Facebook này muốn gửi một lời cảm ơn thực sự từ đáy lòng mình tới tất cả mọi người".

 - Ảnh 3.

 

Đồng thời, Phan Đăng cũng không quên bày tỏ: "Một trải nghiệm mới vô cùng thú vị với công việc MC, trong mảng báo hình, sau những trải nghiệm đã có từ nhiều năm qua với công việc của một cây bút, trong mảng báo in. Những trải nghiệm sẽ giúp chúng ta dày dặn và lớn lên- mình tin thế".

 - Ảnh 4.

 

Phan Đăng chính thức thay thế Lại Văn Sâm làm MC chương trình truyền hình Ai là triệu phú từ đầu năm 2018. Trước khi ngồi vào chiếc ghế nóng này, Phan Đăng đã nhiều lần bộc bạch anh cảm thấy bị áp lực vì cái bóng quá lớn của Lại Văn Sâm.

Phan Đăng sinh năm 1984, tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2006. Anh từng theo dõi lĩnh vực thể thao hơn 10 năm và được xem là một cây bút bình luận thể thao có giọng điệu riêng, cá tính. Phan Đăng thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình về bóng đá với tư cách khách mời.

Theo Thu Thảo/Helino

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất