Ngọc Quyên nơm nớp sợ hacker lừa tiền, Mai Phương Thuý quyết không nhượng bộ kẻ gian

Dân trí - 08/06/2018, 12:14

Ngay sau Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Mai Phương Thuý, siêu mẫu Ngọc Quyên là những nạn nhân tiếp theo bị hack Facebook. Ngọc Quyên nơm nớp lo sợ hacker lừa đảo bạn bè chuyển tiền trong khi đó, Mai Phương Thuý quyết không thoả hiệp với hành động chiếm đoạt của kẻ gian.

“Quyên đang buồn lắm, con thì đang bệnh, mất ngủ cả đêm, Facebook thì bị hack, không chỉ buồn vì mất đi quá nhiều những bức ảnh, video lưu giữ kỉ niệm mà Quyên còn nơm nớp lo sợ hành động mờ ám của kẻ gian”, cựu siêu mẫu Ngọc Quyên chia sẻ với  Dân trí . Được biết, trang cá nhân của cô mới bị hacker chiếm đoạt vào sáng nay.

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên thông báo bị hack trang cá nhân.

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên thông báo bị hack trang cá nhân.
 

“Rất khó tránh trường hợp ai đó dễ dàng tin lời ngon ngọt để gửi tiền vào tài khoản của hacker vì ở Facebook cũ Quyên tương tác với rất nhiều bạn. Quyên có nghe nói việc các bạn nghệ sĩ ở Việt Nam liên tiếp bị hack trang cá nhân, đến như Quyên giờ đã lui về ở ẩn cũng không được tha nữa, quá đáng quá”, siêu mẫu Ngọc Quyên buồn rầu nói.

Ngọc Quyên cũng cảnh báo bạn bè của cô có việc thì liên hệ với cô qua Facebook mới hoặc liên hệ trực tiếp với số điện thoại để tránh việc bị lừa đảo đáng tiếc. Ngọc Quyên cho biết, hiện tại cô cũng đang liên hệ để nhờ lấy lại trang cá nhân cũ dù biết khả năng thành công không cao. Tuy nhiên, cựu siêu mẫu cũng khẳng định nếu kẻ gian ra giá đòi chuộc thì cô sẽ không đồng ý.

Trước Ngọc Quyên 2 ngày, Hoa hậu Mai Phương Thuý cũng là nạn nhân của hacker. Mai Phương Thúy đã có hành động vô cùng dứt khoát, quyết không thoả hiệp với kẻ gian.

Mai Phương Thuý cũng bị kẻ gian hỏi thăm.

Mai Phương Thuý cũng bị kẻ gian "hỏi thăm".
 

“Tôi bị mất Facebook và không có nhu cầu đòi lại vì không muốn thoả hiệp với hacker, các bạn trẻ add lại tôi nào” - Mai Phương Thúy chia sẻ dòng trạng thái trên Facebook mới.

Trước đó không ít lần Mai Phương Thuý cũng kẻ xấu mạo danh lập Facebook giả nhằm hạ uy tín khiến cô từng hứng không ít gạch đá từ cộng đồng mạng. Thậm chí nhiều người còn hiểu lầm Mai Phương Thuý cố tình gây sốc để thu hút sự chú ý nhưng người đẹp phủ nhận.

Mai Phương Thuý từng bị ném đá dữ dội vì cộng đồng mạng hiểu nhầm rằng đăng ảnh nhạy cảm do bị làm giả Facebook.

Mai Phương Thuý từng bị ném đá dữ dội vì cộng đồng mạng hiểu nhầm rằng đăng ảnh nhạy cảm do bị làm giả Facebook.
 

Trên thực tế, bức ảnh gốc của Mai Phương Thúy có diện chiếc váy quây, không phải là ảnh nude như trang giả mạo.

Trên thực tế, bức ảnh gốc của Mai Phương Thúy có diện chiếc váy quây, không phải là ảnh nude như trang giả mạo.
 

Mai Phương Thuý rất bất bình và bức xúc, cô kịch liệt phản đối kẻ gian đem hình ảnh của cô hay bất cứ người nổi tiếng nào lên bôi xấu.

"Mọi người cứ trích Facebook giả rồi mình chịu tiếng xấu. Lần này quyết tâm ngăn chặn cái Facebook đó. Cái Facebook có hơn hàng nghìn lượt yêu thích là giả các bạn đừng vào đó nhé!", Mai Phương Thúy viết.

Phương Nhung/Dân trí

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất