Nam Em thừa nhận “đau” khi xem clip Kiều Minh Tuấn bật khóc nói về khao khát có con với Cát Phượng

Afamily - 13/04/2018, 01:13

Những chia sẻ của Nam Em khiến nhiều người khó lòng mà có thể hiểu nổi.

 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Nam Em lại tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý khi phát ngôn khó hiểu về câu chuyện liên quan tới Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

Cụ thể, sau khi chia sẻ đoạn clip Kiều Minh Tuấn bật khóc nói về mong muốn có con với Cát Phượng, Nam Em "nhỏ to" tâm sự: "Những lời nói dưới đây là hoàn toàn thành thật. Tôi đã đau khi xem clip này. Có lẽ mọi người đọc tới đây sẽ nghĩ là tôi sẽ phá hoại đúng không? Vậy tôi hỏi một câu nhé? Có bao giờ bạn thấy đau vì hạnh phúc chưa? Thành thật hơn nữa là nhìn thấy người ta hạnh phúc mà mình ngưỡng mộ".

Nam Em lên tiếng thanh minh chuyện rung động với Kiều Minh Tuấn - Ảnh 1.

Nam Em và Kiều Minh Tuấn từng hợp tác trong bộ phim điện ảnh gần đây.

Cũng trong chia sẻ của mình, Nam Em lần đầu lên tiếng thanh minh về mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn. Cô cho biết "Với Nam Em, anh Tuấn là một người anh, một người thầy mà Nam Em rất quý. Có nhiều thông tin cho rằng Nam Em đã thả thính anh. Oh No... thật là sập nguồn khi đọc những thông tin này. Xin chân thành đính chính là không có chuyện đó xảy ra".

Trước đó, Nam Em từng khiến dư luận không biết đường nào mà lần khi tiết lộ rung động trước Kiều Minh Tuấn trong buổi họp báo phim. Nam Em chia sẻ, trong suốt thời gian đóng cặp cùng bạn trai của Cát Phượng trên phim trường, cảnh quay ngọt ngào, tình tứ cùng anh đã khiến cô thao thức đến mức cả đêm không ngủ được.

Nam Em lên tiếng thanh minh chuyện rung động với Kiều Minh Tuấn - Ảnh 2.

 

"Vì diễn xuất quá nhập vai nên đã có lúc tôi yêu luôn cả Kiều Minh Tuấn , cảm giác đó khiến tôi cứ tối về lại không ngủ được", Nam Em chia sẻ.

Chia sẻ của Nam Em lúc đó khiến nhiều người nghĩ rằng cô bị "cảm nắng" đàn anh. Sau đó, khi được hỏi về việc Nam Em bày tỏ tình cảm với Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng - bạn gái của nam diễn viên chia sẻ: "Khi nào trái tim của Nam Em còn rung được thì cứ cho cô ấy động thoải mái đi. Hãy cứ thỏa thích yêu khi trái tim vẫn còn đập, Cát tôi chẳng có gì phải ý kiến cả".

Đây cũng là lần đầu tiên Nam Em đính chính về mối quan hệ với Kiều Minh Tuấn sau loạt ồn ào gần đây.

Theo Pa Dun/helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất