Mỹ Tâm cởi cúc áo để diễn "sung" hơn, Noo Phước Thịnh "nịnh" em bé đầy đáng yêu trong đêm nhạc

Kênh 14 - 31/08/2018, 02:53

Mỹ Tâm và Noo Phước Thịnh đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng fan Hà Nội với những tiết mục âm nhạc đầy thăng hoa cùng sự thân thiện, nhiệt tình giao lưu của mình.

Tối 30/8, Mỹ Tâm và Noo Phước Thịnh đã xuất hiện tại sự kiện âm nhạc đặc biệt diễn ra tại Hà Nội. Không phụ sự chờ đợi của khán giả thủ đô, hai nghệ sĩ đình đám đã đem tới chương trình những tiết mục trình diễn đầy thăng hoa trên sân khấu, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt.

Diện cả cây đồ trắng, Mỹ Tâm gây ấn tượng với vẻ dịu dàng, thể hiện đầy tình cảm những bản ballad gắn liền với tên tuổi như "Đừng hỏi em", "Đâu chỉ riêng em", "Như một giấc mơ". Đặc biệt, khi chuyển sang những ca khúc có tiết tấu hơn như "Vì em đã quá yêu anh" hay "Người hãy quên em đi", Mỹ Tâm không ngần ngại cởi cúc áo khoác ngoài, khéo khoe vòng eo thon gọn. 

Mỹ Tâm cởi cúc áo để diễn sung hơn, Noo Phước Thịnh nịnh em bé đầy đáng yêu trong đêm nhạc - Ảnh 3.

 

Mỹ Tâm cởi cúc áo để diễn sung hơn, Noo Phước Thịnh nịnh em bé đầy đáng yêu trong đêm nhạc - Ảnh 4.

 

Mỹ Tâm cởi cúc áo để diễn sung hơn, Noo Phước Thịnh nịnh em bé đầy đáng yêu trong đêm nhạc - Ảnh 5.

 

Cũng như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh cũng nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả khi đem tới loạt hit gắn liền với tên tuổi như "Hold me tonight", "Chạm khẽ tim anh một chút thôi", "Đến với nhau là sai",... Trong chương trình, Noo Phước Thịnh chia sẻ sức khoẻ bản thân hiện tại không được tốt. Tuy vậy, anh vẫn cố gắng khuấy động chương trình bằng giọng hát đầy nội lực và vũ đạo điêu luyện, thuần thục. 

Đáng chú ý, khi thể hiện ca khúc "Hold me tonight", nam ca sĩ đã không ngần ngại đi xuống phía dưới giao lưu nhiều hơn với khán giả. Noo Phước Thịnh còn thể hiện sự thân thiện hết cỡ khi cúi xuống bế, nựng em bé cực ân cần.

Hold me tonight - Noo Phước Thịnh

Mỹ Tâm cởi cúc áo để diễn sung hơn, Noo Phước Thịnh nịnh em bé đầy đáng yêu trong đêm nhạc - Ảnh 7.

Noo Phước Thịnh cúi xuống nựng em bé cực dễ thương.

 

Theo Mai Mon/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất