Minh Tú lên tiếng bênh vực khi Hoa hậu Pia bị "ném đá"

Kênh 14 - 29/06/2017, 15:12

Minh Tú đã có những chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân sau khi "Asia"s Next Top Model" kết thúc.

Sau khi kết thúc "Asia's Next Top Model 2017", Minh Tú đã có những chia sẻ về việc mình đã bị fan của tân Quán quân Maureen "ném đá" như thế nào sau khi đại diện Việt Nam nhận xét Maureen không cùng đẳng cấp với mình.

Ngoài ra, Minh Tú còn lên tiếng bênh vực Hoa hậu Hoàn vũ Pia khi nàng Hoa hậu bị "ném đá" bởi nhiều khán giả cho rằng Pia "dìm hàng" Minh Tú.

Minh Tú lên tiếng bênh vực khi Hoa hậu Pia bị ném đá - Ảnh 1.

Pia đã gửi tin nhắn động viên cho Minh Tú và Minh Tú đã cảm ơn điều đó, còn rủ Pia sang Việt Nam

Minh Tú lên tiếng bênh vực khi Hoa hậu Pia bị ném đá - Ảnh 2.

"Bây giờ thì chương trình đã kết thúc. Tôi muốn chia sẻ một chút về cảm nghĩ của mình. Đầu tiên, khi fan của Maureen tấn công tôi bằng những lời lẽ nặng nè, điều đó thật sự không hay chút nào. Đặc biệt, họ còn đụng chạm đến gia đình tôi nữa. Pia và các giám khảo khác có công việc phải làm và học cũng có ý kiến của riêng mình. Họ không nên bị ném đá như vậy. Tôi không muốn những người ủng hộ tôi ném đá người khác như cách để bảo vệ tôi. Tôi hài lòng khi mình đạt được kết quả ở top 3. Và sự nghiệp của tôi sau chương trình đã chứng minh rằng bạn không cần đăng quang để trở thành người chiến thắng. Hãy tiếp tục dõi theo và ủng hộ tôi nhé!"

Minh Tú lên tiếng bênh vực khi Hoa hậu Pia bị ném đá - Ảnh 3.

Minh Tú chúc mừng Maureen

Theo Angus/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất