Máy quay của LHP Cannes theo sát Vũ Ngọc Anh suốt hơn 2 phút trên thảm đỏ

Tiin - 24/05/2017, 09:51

Trong ngày thứ 6 của LHP Cannes, nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh đã có màn xuất hiện lần đầu trên thảm đỏ của liên hoan phim danh giá này bằng cách không thể nào ấn tượng hơn.

 

Với chiếc váy trắng thanh thoát của NTK Lê Thanh Hoà được làm bằng chất liệu lụa cao cấp và mái tóc búi cao duyên dáng, Vũ Ngọc Anh xuất hiện như một nữ thần trên thảm đỏ của buổi chiếu bộ phim The Day After (Geu-hu)  của đạo diễn nổi tiếng người Hàn Quốc Hong Sang-soo.

Và điều bất ngờ nhất là khi Vũ Ngọc Anh bước vào thảm đỏ, ống kính máy quay của BTC đã ngay lập tức tập trung vào cô ngay cả khi họ phỏng vấn đạo diễn chính của bộ phim Hong Sang-soo trong một màn hình bên cạnh.

Toàn bộ màn tạo dáng trên thảm đỏ hơn 2 phút của Vũ Ngọc Anh được trực tiếp gần như hoàn toàn trên màn hình lớn của BTC Cannes - một việc rất hiếm thấy đối với một khách mời không phải là diễn viên chính của đoàn làm phim như Vũ Ngọc Anh.

 

 

Mỹ nhân Việt cho biết: 'Tôi cũng khá bất ngờ khi người của BTC sắp xếp phần tạo dáng thảm đỏ của mình chỉ trước sự xuất hiện chính thức của đoàn làm phim Geu-hu nên ban đầu có hơi hồi hộp nhưng sau đó cũng nhanh chóng lấy lại sự tự tin và tạo dáng chụp ảnh với tất cả các ống kính xung quanh. Tôi thật sự rất thích thú với trải nghiệm tuyệt vời này' .

Được biết, đây là một trong những buổi công chiếu quan trọng vì Geu-hu là 1 trong 2 phim đại diện duy nhất của Châu Á nằm trong đề cử Cành Cọ Vàng năm nay. 
 
Theo Bí Ngô/Baodatviet.vn

Video được xem nhiều nhất

Bình luận