Lộ diện dàn khách mời toàn ngôi sao nổi tiếng trong "đám cưới thế kỷ" của Hoàng tử Harry và Meghan Markle

Afamily - 17/05/2018, 01:34

Đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle dự kiến sẽ quy tụ hàng loạt các ngôi sao đình đám thế giới.

 

Mới đây, tờ US Weekly đã đăng tải bài viết về danh sách những khách mời trong đám cưới Hoàng gia Anh vào ngày 19/5 tới.

Theo bài viết này, đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle không chỉ có sự xuất hiện của các thành viên hoàng tộc mà còn có rất nhiều các ngôi sao nổi tiếng của Hollywood.

Dưới đây là danh sách các ngôi sao đã nhận được lời mời của Hoàng gia Anh trong đám cưới Hoàng tử Harry và Meghan Markle:

George Clooney và Amal Clooney

Theo tiết lộ của US Weekly, cặp vợ chồng George Clooney và Amal Clooney đã nhận được lời mời tham dự tiệc chiêu đãi sau đám cưới. Sắp tới, cặp đôi sẽ tới London để tham dự sự kiện trọng đại này.

Lộ diện dàn khách mời toàn ngôi sao nổi tiếng trong đám cưới thế kỷ của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - Ảnh 1.

 

George Clooney là ngôi sao nổi tiếng thế giới và ông có mối quan hệ thân thiết với Hoàng gia Anh. Còn vợ ông, Amal Clooney, vào năm 2014, cô được tờ Evening Standard công bố là nguời phụ nữ quyền lực nhất nước Anh. Chính vì thế, vợ chồng George Clooney và Amal Clooney có ảnh hưởng khá lớn tới Hoàng gia Anh.

Hoa hậu thế giới 2000 Priyanka Chopra

Một cái tên không thể thiếu trong đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle chính là nữ diễn viên Priyanka Chopra. Được biết, chính Priyanka Chopra đã xác nhận về việc cô sẽ tham gia đám cưới của Hoàng gia Anh.

Lộ diện dàn khách mời toàn ngôi sao nổi tiếng trong đám cưới thế kỷ của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - Ảnh 2.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất được biết tới ở cả hai nền công nghiệp làm phim Bollywood và Hollywood, Priyanka Chopra còn được biết tới với danh hiệu Hoa hậu Ấn Độ và Hoa hậu Thế giới 2000.

Điều này xuất phát từ mối quan hệ thân thiết của Priyanka Chopra và Meghan - vị hôn thê của Hoàng tử Harry. Priyanka Chopra và Meghan vốn là chị em thân thiết từ nhiều năm nay. Chính vì thế, Priyanka Chopra vô cùng hạnh phúc khi Meghan tìm được tình yêu của cuộc đời mình.

Victoria Beckham và 4 thành viên của Spice Girls

Đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle không chỉ nhận được sự chờ đợi vì đây là đám cưới Hoàng gia Anh mà ngoài ra nó còn là màn hội ngộ có 1-0-2 của 5 thành viên nhóm nhạc Spice Girls.

Lộ diện dàn khách mời toàn ngôi sao nổi tiếng trong đám cưới thế kỷ của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - Ảnh 3.

 

Theo nguồn tin của US Weekly, cả 5 thành viên của nhóm nhạc đình đám một thời là Victoria Beckham, Mel B, Melanie C, Emma Bunton và Geri Halliwell sẽ tham dự đám cưới. Tuy nhiên, tin đáng buồn là hộ sẽ không biểu diễn.

Dàn diễn viên phim "Suits"

Theo US Weekly, trong đám cưới vào ngày 19/5 tới, dàn diễn viên phim "Suits" sẽ có mặt để chúc phúc cho bạn diễn Meghan của mình. Được biết, vai diễn ấn tượng nhất của Meghan Markle là Rachel Zane trong series truyền hình "Suits".

Lộ diện dàn khách mời toàn ngôi sao nổi tiếng trong đám cưới thế kỷ của Hoàng tử Harry và Meghan Markle - Ảnh 4.

 

Chính vì thế, cô có mối quan hệ rất tốt với dàn diễn viên "Suits" bao gồm Gabriel Macht (Harvey Specter), Gina Torres (Jessica Pearson), Rick Hoffman (Louis Litt), Sarah Rafferty (Donna Paulsen), Abigail Spencer(Dana Scott) và người chồng trên màn ảnh của Meghan, Patrick J. Adams (Mike Ross).

Theo Pa Dun/Helino

Nguồn: US Weekly

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất