Kayne West tiếp tục vung tay “ném tiền qua cửa sổ”
Nhìn vào thói quen chi tiêu hào phóng quá mức của Kayne West, không nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi hồi đầu năm nay, ông xã của Kim Kardashian đã tiết lộ khoản nợ cá nhân lên tới 53 triệu đô la Mỹ (hơn 1.177 tỉ đồng).

Nhiều trang tin quốc tế vừa đưa tin về thói quen “vung tay quá trán” đến mức khó hiểu của chàng rapper nổi tiếng Kayne West. Theo đó, ngôi sao 39 tuổi gần như tiêu hết toàn bộ số tiền mình kiếm được vào việc mua sắm đồ đạc và sau đó, Kayne West lại ném chúng đi chỉ vì lí do “chán”.

Theo tờ Page Six, Kayne West đã thuê nhà thiết kế nội thất lừng danh Sandy Gallin để tới trang trí cho tổ ấm của mình và bà xã Kim Kardashian ở Calabasas, California. Tuy nhiên, sau khi Gallin hoàn thành công việc thì Kayne lại hoàn toàn không cảm thấy hài lòng.
“Kayne bước vào trong nhà, anh ấy kiên quyết rằng mình ghét tất cả đồ đạc mà Gallin mua về, và muốn trả đồ về cho các nhà cung cấp. Nhưng họ từ chối nhận lại đồ đạc, vì vậy anh ấy vứt hết tất cả ra ngoài và ném chúng vào nhà kho. Sau đó anh ấy lại dùng cả một gia tài để sắm sửa bộ đồ nội thất mới”, một nguồn tin thân cận chia sẻ với báo giới.

Đáng chú ý là trong số đồ đạc bị Kayne West “bỏ rơi” còn có cả một bộ ghế salon cao cấp trị giá tới 30.000 đô la Mỹ (hơn 666 triệu đồng). Tuy nhiên, con số “nhỏ nhoi” này dường như vẫn chẳng làm ông xã của Kim Kardashian phải bận tâm.

Sau đó, chàng rapper da màu còn tiếp tục bỏ tiền túi ra thuê Axel Vervoordt, người cũng từng phụ trách thiết kế nội thất cho Sting, Bill Gates và Robert De Niro. Dù có vẻ rất quyết tâm và sẵn sàng bạo chi cho chuyện trang trí nhà cửa nhưng nhiều nguồn tin cho biết, bản thân bà xã Kim Kardashian cũng đang hết sức ngao ngán vì thói quen tiêu pha quá tay của Kayne West.
Dung Nhi
Theo DM
Video được xem nhiều nhất
-
Âm nhạc dân tộc trong kỷ nguyên số: Khi công nghệ trở thành cầu nối đưa di sản đến gần công chúng
-
Hành trình đưa Xẩm Việt ra thế giới: Khi làn điệu dân gian chạm đến bản đồ âm nhạc quốc tế
-
“Nhật thực” và hành trình đưa cải lương Việt Nam chạm tới sân khấu quốc tế bằng ngôn ngữ đương đại
-
Tiếng trống Mê Linh, cải lương lịch sử, NSND Ngọc Trinh, Hai Bà Trưng, cải lương Việt Nam, sân khấu truyền thống, nghệ thuật cải lương, Âm vang Việt
-
“Bí mật triều đại phép thuật” – Khi tuồng, chèo và cải lương cùng kể một câu chuyện trên sân khấu hiện đại
-
NSƯT Thanh Hương: Hơn 30 năm giữ hồn dân tộc qua tiếng sáo trúc Việt Nam
-
“Giao thoa đất trời” – Khi Gen Z kể chuyện văn hóa truyền thống bằng ngôn ngữ nghệ thuật đương đại
-
“Diều ơi!” trở lại trên sân khấu cải lương, lấy nước mắt khán giả bằng câu chuyện tình mẫu tử
- • “Nhật thực” và hành trình đưa cải lương Việt Nam chạm tới sân khấu quốc tế bằng ngôn ngữ đương đại
- • Tiếng trống Mê Linh, cải lương lịch sử, NSND Ngọc Trinh, Hai Bà Trưng, cải lương Việt Nam, sân khấu truyền thống, nghệ thuật cải lương, Âm vang Việt
- • Hành trình đưa Xẩm Việt ra thế giới: Khi làn điệu dân gian chạm đến bản đồ âm nhạc quốc tế
Xem nhiều nhất
-
“Bí mật triều đại phép thuật” – Khi tuồng, chèo và cải lương cùng kể một câu chuyện trên sân khấu hiện đại
-
NSƯT Thanh Hương: Hơn 30 năm giữ hồn dân tộc qua tiếng sáo trúc Việt Nam
-
“Giao thoa đất trời” – Khi Gen Z kể chuyện văn hóa truyền thống bằng ngôn ngữ nghệ thuật đương đại
-
“Diều ơi!” trở lại trên sân khấu cải lương, lấy nước mắt khán giả bằng câu chuyện tình mẫu tử