Jennifer Lopez muốn cưới Alex Rodriguez

Dân trí - 17/05/2017, 09:28

Diva xinh đẹp Jennifer Lopez đang muốn kết hôn lần thứ 4…

Jennifer Lopez mới chỉ hẹn hò với cầu thủ bóng chày kém 6 tuổi Alex Rodriguez chừng 2 tháng nhưng mối quan hệ của cô và bạn trai đã thực sự tiến triển nghiêm túc.

Theo trang E! thì ca sỹ 48 tuổi Jennifer Lopez đang rất hạnh phúc trong tình yêu với bạn trai là ngôi sao bóng chày giải nghệ Alex Rodriguez. “Mối quan hệ của Jen và Alex vô cùng nghiêm túc, họ đã tính chuyện cưới xin. Jen muốn mối quan hệ tình cảm của mình có tương lai. Nếu Alex hỏi cưới thì Jen sẽ đồng ý bởi cô ấy mê mệt Alex. Họ rất hợp nhau.”

 

Mối quan hệ tình cảm giữa Jennifer Lopez và Alex Rodriguez thậm chí còn được sự ủng hộ của gia đình hai bên. Jennifer Lopez và Alex Rodriguez cũng không hề che giấu mối quan hệ tình cảm của mình khi trả lời phỏng vấn báo chí.

Ngôi sao xinh đẹp từng qua “ba lần đò” cho biết: “Chúng tôi hạnh phúc và đang có những khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau và không tạo cho nhau bất cứ áp lực nào trong cuộc sống.”

Jennifer Lopez từng trải qua ba cuộc hôn nhân thất bại và đang một mình nuôi dạy hai con sinh đôi nhưng cô khẳng định, cô là người lãng mạn và tin vào một tình yêu đẹp với kết thúc có hậu.

Cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez cũng từng qua 1 đời vợ, từng hẹn hò với nữ diễn viên Cameron Diaz và sở hữu khối tài sản chừng 300 triệu đô la.

Theo Vĩnh Ngọc / Dân trí

Video được xem nhiều nhất

Bình luận