Hồ Quỳnh Hương ngẫu hứng hát opera cùng Nathan Lee

24h - 10/04/2016, 13:31

Nữ giám khảo X-factor 2016 khoe chất giọng cao khỏe bên đàn em trong đêm nhạc đánh dấu sự trở lại của mình.

 

 - 1

Nathan Lee cùng Hồ Quỳnh Hương song ca trên sân khấu.

Vừa qua, Hồ Quỳnh Hương đã có buổi gặp gỡ khán giả trong đêm nhạc đánh dấu sự trở lại của mình cùng các dự án âm nhạc. Đến chúc mừng nữ giám khảo X-factor là người đồng người, đàn em thân thiết - ca sĩ Nathan Lee. Trong chương trình X-Factor năm nay, Hương Hồ và Nathan Lee sẽ trở thành "cặp bài trùng" trong việc hỗ trợ các thí sinh  của đội mình.

Nathan Lee chia sẻ, bản thân anh rất vui và hạnh phúc khi thấy đàn chị Hồ Quỳnh Hương quyết định quay lại showbiz. Anh không chỉ là một người em mà còn là một fan trung thành của Hồ Quỳnh Hương. Sắp tới, bện cạnh việc đồng hành cùng nhau trong chương trình Nhân tố bí ẩn - X-factor, Hương Hồ và Nathan Lee cũng sẽ có những dự án âm nhạc chung.

 - 2

Hồ Quỳnh Hương khoe chất giọng cao, khỏe bên "ông hoàng Opera".

Trong đêm nhạc này, Hồ Quỳnh Hương còn khiến Nathan Lee 'ngớ người' khi bất ngờ mời anh lên sân khấu song ca cùng với mình nhạc phẩm Habanera trong vở Opera kinh điển Carmen. Dù chưa từng tập duyệt và đây cũng là lần đầu tiên song ca cùng nhau, tuy nhiên Nathan Lee và Hồ Quỳnh Hương đã khiến khán giả 'nổi da gà' với phần hoà giọng 'khủng' đầy ăn ý bản Opera cực kỳ khó này. 

Tiết mục ngẫu hứng này hứa hẹn sẽ là phần mở đầu cho chuỗi những dự án kết hợp của cả hai trong thời gian tới.

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất