Hết làm người yêu, Kaity Nguyễn sang... làm con của Kiều Minh Tuấn

Kênh 14 - 19/06/2017, 13:25

Bom tấn "Kẻ Trộm Mặt Trăng 3" sẽ có sự tham gia lồng tiếng của Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn.

Tác phẩm hoạt hình đình đám Kẻ Trộm Mặt Trăng 3 (Despicable Me 3) đang chuẩn bị đổ bộ màn ảnh rộng vào tháng 6 này hứa hẹn sự trở lại hoàng tráng của binh đoàn Minions vui nhộn cùng gia đình tiến sĩ "khó tính" Gru. Tại Việt Nam, lần ra mắt bom tấn hoạt hình này sẽ xuất hiện cặp đôi đang làm mưa làm gió trên màn ảnh rộng: Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn với vai trò diễn viên lồng tiếng. Kaity Nguyễn đảm nhận vai trò lồng tiếng cho cô chị cả Margo khó chiều và Kiều Minh Tuấn trong vai tiến sĩ Gru dí dỏm.  

 - Ảnh 1.

 

 - Ảnh 2.

 

 - Ảnh 3.

Kaity Nguyễn rạng rỡ và hào hứng khi đảm nhận vai trò lồng tiếng cho một phim hoạt hình bom tấn mùa hè

 - Ảnh 4.

Kaity Nguyễn cũng có những sáng tạo nhỏ trong quá trình hóa thân vào nhân vật, để mang đến một Margo mới mẻ và gần gũi với khán giả Việt Nam

Góp mặt trong dự án lần này, Kaity cũng chia sẻ quá trình hóa thân vào Margo như sau: "Đây là một cô bé khá là bướng bỉnh và vô cùng nghiêm túc, Margo có những suy nghĩ chững chạc hơn nhiều so với lứa tuổi 12 của cô bé. Mình phải cố gắng phát âm theo chất giọng của một cô bé, nhưng lại diễn tả cảm xúc của một thiếu nữ đang độ tuổi trưởng thành. Thật sự là vô cùng khó với một người không giỏi tiếng Việt như mình. Bù lại, tính cách của Margo rất hiệp nghĩa, sẵn sàn bảo vệ các em và gia đình của mình, điều này rất giống Kaity. Đó cũng là một trong số những lý do khiến mình nhập vai tốt hơn trong lần này".

 - Ảnh 6.

 

 - Ảnh 7.

Margo đồng thời cũng có thể được xem như là một cảnh sát nhí trong nhà. Đỉnh điểm của sự khó tính chính là cô bé đã đưa ra lời khuyên cho mẹ kế của mình để hướng dẫn mẹ cách trò chuyện cùng các em gái của mình

Để lồng tiếng cho nhân vật, Kaity đã phải dùng hết 100% cảm xúc cho vai diễn. Hãy thử tưởng tượng cô bé Margo đáng yêu trên màn ảnh như thế nào thì Kaity Nguyễn trong phòng ghi âm còn dễ thương hơn thế nhiều lần. Người xem sẽ được thưởng thức những biểu cảm dữ dội, đậm tính "chị đại" của Kaity hòa cùng nhân vật trong lúc giận dữ, bướng bỉnh của một cô nàng tuổi teen. 

Đón xem Kaity Nguyễn và Kiều Minh Tuấn sẽ hóa thân thành bộ đôi "bố con lém lỉnh" Kẻ Trộm Mặt Trăng 3 từ ngày 30/06/2017 trên toàn quốc!

Theo M/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất