Giữa ồn ào "thả thính", chồng Bảo Thanh đã thay mặt vợ xin lỗi bà xã diễn viên Lâm Minh Thắng

Kênh 14 - 29/06/2017, 11:24

Vợ diễn viên Lâm Minh Thắng đã lên tiếng chia sẻ, chính chồng Bảo Thanh đã thay mặt vợ xin lỗi mình.

Sau những dòng chia sẻ của Trần Hương - vợ Việt Anh về những đoạn tin nhắn "thả thính" chồng được cho từ số điện thoại Bảo Thanh, Kim Tiên - vợ diễn viên Lâm Minh Thắng cũng viết một đoạn status liên quan đến dự việc này. Tuy không viết cụ thể tên cũng như nội tình câu chuyện nhưng dễ dàng nhận ra, Kim Tiên đang ám chỉ Bảo Thanh và vụ việc lùm xùm ồn ào liên quan đến chuyện "gạ gẫm", "thả thính" mà nữ diễn viên này đang mắc phải.

Giữa ồn ào thả thính, chồng Bảo Thanh đã thay mặt vợ xin lỗi bà xã diễn viên Lâm Minh Thắng - Ảnh 1.

Kim Tiên, vợ diễn viên Lâm Minh Thắng lên tiếng chia sẻ việc Bảo Thanh cũng từng "gạ gẫm" chồng mình.

"Sự thật sẽ luôn là sự thật. Hãy trân trọng người bên cạnh bạn. Cuộc đời này nếu cứ sai lầm nối tiếp sai lầm khác thì thành ra bạn đang chà đạp lên sự tôn trọng và yêu thương ai đó dành cho. Cố sống thật tốt để người đời nhìn vào, để các con mình sau này còn ngưỡng mặt lên mà sống bạn nhé" - giữa thời điểm Bảo Thanh đang dính phải những lùm xùm không hay, chia sẻ của Kim Tiên gần như thẳng thắn ám chỉ nữ diễn viên "Sống chung với mẹ chồng". Cô còn lên tiếng tố Bảo Thanh gạ gẫm chồng mình khi cùng đóng dự án phim "Người chồng điên".

Giữa ồn ào thả thính, chồng Bảo Thanh đã thay mặt vợ xin lỗi bà xã diễn viên Lâm Minh Thắng - Ảnh 2.

Bảo Thanh từng đóng phim chung với Lâm Minh Thắng trong dự án "Người chồng điên".

Nhiều người cho rằng Kim Tiên đang mượn chuyện của người khác hòng tạo sự chú ý để nổi tiếng. Tuy nhiên, vợ diễn viên Lâm Minh Thắng khẳng định: "Tôi không cần gì ngoài gia đình hạnh phúc. Tôi dám đối mặt thẳng với kẻ nào xúc phạm gia đình tôi. Cuộc đời tôi đau nhiều rồi. Đối xử với tôi thế nào, tôi trả lại gấp trăm gấp ngàn lần vậy nhé". Kim Tiên cho biết thêm tất cả những điều cô nói đều có người làm chứng,cô chưa vạch rõ câu chuyện từng xảy ra cũng vì giữ cho người phụ nữ kia nhưng người này lại "bệnh càng ngày cạng nặng hơn".

Tuy nhiên, chính Kim Tiên cũng tiết lộ thêm việc cô đã nhận được sự đồng cảm và lời xin lỗi từ một người trong cuộc về câu chuyện đã xảy ra gây tổn thương và khiến cô day dứt suốt hơn 3 năm qua. Qua lời xin lỗi của người này, cô hiểu rằng người đó rất yêu gia đình. Người mà Kim Tiên nhắc đến không ai khác chính là chồng của Bảo Thanh. Ông xã của nữ diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" cũng lên tiếng rằng luôn tin và đứng về phía vợ giữa những ồn ào gần đây.

Giữa ồn ào thả thính, chồng Bảo Thanh đã thay mặt vợ xin lỗi bà xã diễn viên Lâm Minh Thắng - Ảnh 3.

Bảo Thanh dính phải những lời đồn không hay dù đã có một gia đình hạnh phúc. Theo tiết lộ, chồng Bảo Thanh đã thay mặt xin lỗi bà xã diễn viên Lâm Minh Thắng.

Theo N/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất