Girlgroup thế hệ mới nào cover SNSD xuất sắc nhất?

Kênh 14 - 09/06/2016, 14:01

Cùng nhìn lại những màn hóa thân thành SNSD của các girlgroup thế hệ mới: I.O.I, Lovelyz, Oh My Girl, TWICE và G-Friend.

Chỉ trong 3 tháng qua, Kpop fan đã được chiêu đãi cả loạt sân khấu cover SNSD từ các girlgroup thế hệ mới: I.O.I, Lovelyz, Oh My Girl, TWICE và G-Friend.

 - Ảnh 1.

 

I.O.I

Sân khấu gần đây nhất là từ girlgroup của show truyền hình thực tế "Produce 101" - I.O.I. 11 cô gái đã biểu diễn ca khúc đầu tay của đàn chị SNSD, "Into The New World" từ hồi tháng 5 tuy nhiên phải đến cuối tuần qua, sân khấu này mới được lên sóng KBS Open Concert.

Lovelyz

Tháng trước, girlgroup của nhà Woollim Entertainment, Lovelyz đã trở về với concept ruột dễ thương qua sân khấu đặc biệt "Kissing You" trên M! Countdown.

Oh My Girl

Oh My Girl thì lựa chọn ca khúc ít được cover của SNSD, "Oh!" trên chương trình SBS The Show hồi tháng 4. Mùa thu năm ngoái, girlgroup WM Entertainment từng cover "The Boys".

TWICE & G-Friend

Nổi nhất trong số này có lẽ là bản cover "song kiếm hợp bích" từ hai girlgroup được coi là kỳ phùng địch thủ của thế hệ idol bây giờ: TWICE và G-Friend. Tháng 3 năm nay, TWICE và G-Friend đã cùng hóa thân thành đàn chị SNSD trong sân khấu "Gee" trên Inkigayo.

Nguồn tham khảo: SP

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất