Duy Phương dọa kiện, nghệ sĩ đồng loạt phản đối Sau ánh hào quang

Afamily - 07/12/2017, 08:16

Những nghệ sĩ như Xuân Hương, Thanh Bình, Lê Tín đồng loạt nói không với chương trình "Sau ánh hào quang" khi vụ lùm xùm Lê Giang - Duy Phương chưa dứt.

 

Giữa tâm bão của cơn chỉ trích nhắm vào Lê GiangSau ánh hào quang , các nghệ sĩ Việt đã có động thái khiến khán giả bất ngờ. Động thái này bắt đầu từ khi chồng cũ của Lê Giang - Duy Phương lên tiếng kêu oan và chia sẻ rằng đã ủy quyền cho luật sư để làm việc với các đơn vị xung quanh vụ việc này.

 - Ảnh 1.

Duy Phương nói rằng đã giao vụ việc cho luật sư giải quyết.

Trên facebook cá nhân, ca sĩ Phương Thanh chia sẻ rằng: "Mỗi người 1 ý thích. Chanh không lên chương trình Sau ánh hào quang cũng là 1 quyết định đúng đắn. Bởi khi chia sẻ mọi thứ đúng sự thật sẽ rất có lợi và tốt cho mình. Rồi cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới người khác, liên lụy theo. Đồng cảm và chia sẻ cùng con và gia đình. Thương con lại gánh thay cha mẹ".

 - Ảnh 2.

 

 - Ảnh 3.

Lê Giang và Trấn Thành trong chương trình "Sau ánh hào quang".

Riêng diễn viên Quang Minh thì chia sẻ: "Nghệ sĩ có bao nhiêu điều hay, tốt sao lại không khai thác như vậy cuộc sống sẽ đẹp hơn và khán giả cũng yêu quý nghệ sĩ hơn". Giống như Phương Thanh, Quang Minh cũng từ chối tham gia chương trình này dù đã nhận được lời mời từ trước.

 - Ảnh 4.

Phương Thanh.

Chứng kiến câu chuyện ầm ĩ đáng tiếc của Duy Phương - Lê Giang, ca sĩ Quách Tuấn Du bình luận trên facebook 1 người bạn rằng: "Bi kịch". Trong khi đó, chồng của Ngọc Lan - diễn viên Thanh Bình lại chia sẻ: "Ai cũng có mặt trái. Đưa mặt trái của quá khứ để làm xáo trộn hiện tại và tổn thương ở tương lai là không nên".

Ca sĩ Ngọc Ánh bộc bạch: "Trọng tâm là xoáy vào nỗi đau quá khứ mà người ta không muốn nhắc tới. Cũng có nhiều ý kiến phản đối show này, tôi cho rằng vô bổ, thiếu tính giáo dục và thông tin một chiều".

Nặng nề hơn, nghệ sĩ Xuân Hương chia sẻ rằng: "Ngày xưa, khi mới vừa ly dị, tôi cũng được mời lên một 'đài tàng hình' lớn vì họ muốn làm cho phía bên kia tan nát nhưng tôi không nhận lời. Tôi không muốn mình trở thành kẻ hèn hạ và không muốn để cho người khác lợi dụng".

 - Ảnh 5.

Xuân Hương.

Hưởng ứng chia sẻ của Xuân Hương, danh hài hải ngoại Lê Tín bộc bạch: "Đừng đổ lỗi cho ai cả. Mọi người nên tẩy chay chương trình nhảm này". Sau đó, anh cũng khuyên Xuân Hương đừng nhận lời tham gia chương trình Sau ánh hào quang nếu ban tổ chức có lời mời.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất