Dựng ẩu đến ngớ ngẩn thế này thì "The Face" bị ném đá cũng phải!

Kênh 14 - 19/06/2017, 20:03

Chỉ trong cùng 1 phân đoạn ở tập 2 "The Face Vietnam" mà mái tóc của cô nàng Khánh Linh team Minh Tú đã có sự biến hóa khôn lường.

Trong tập 2 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017", ở thử thách "Ai mặc đẹp hơn", Khánh Linh team Minh Tú đã đối đầu với Mỹ Duyên team Lan Khuê để các giám khảo chọn ra người chiến thắng.

Tóc lúc cột lúc thả, phải chăng Khánh Linh The Face có phép thuật? - Ảnh 1.

Khánh Linh và Mỹ Duyên ở thử thách "Ai mặc đẹp hơn?"

Chiếc áo khoác khoác hờ của Khánh Linh bị nhận xét khiến cho cô lộ khuyết điểm kém thon gọn nên các giám khảo đã yêu cầu cô mặc hẳn áo khoác vào. Tuy nhiên, điều làm khán giả chú ý hơn là ở mái tóc của Khánh Linh. Không biết ban biên tập chương trình đã dàn dựng cắt ghép như thế nào mà tóc cô nàng lúc buộc lúc thả trông rất mất trật tự.

Có thể cùng với yêu cầu mặc áo khoác vào thì các giám khảo cũng muốn Khánh Linh xõa tóc ra nhưng do sơ suất ở khâu biên tập nên mới xảy ra tình huống "lúc buộc, lúc thả" như thế này.

Tóc lúc cột lúc thả, phải chăng Khánh Linh The Face có phép thuật? - Ảnh 3.

Hãy tập trung vào mái tóc Khánh Linh ở chung một phân đoạn!

Tóc lúc cột lúc thả, phải chăng Khánh Linh The Face có phép thuật? - Ảnh 4.

Đây là mái tóc chốt hạ của cô nàng!

Còn nhớ ở mùa 1, cũng là một phân đoạn của HLV Lan Khuê liên quan đến tóc khiến khán giả thắc mắc. Sau khi bị HLV Phạm Hương loại liên tiếp 3 thí sinh của mình , HLV Lan Khuê tức giận và lên xe bỏ về, thậm chí che ống kính không cho ghi hình phân cảnh này.

Tuy nhiên vẫn có một số giả thiết đưa ra rằng, hành động bỏ về của Lan Khuê có thể được xem là một màn kịch khác của chương trình để đẩy kịch tích lên. Khi xem kỹ hơn thì có thể thấy khi Lan Khuê tức tối bỏ đi trong lúc nói chuyện với Phạm Hương và Hà Hồ, phần tóc bới của cô đằng sau vẫn bình thường. Đến khi ra tới cổng lên xe, phía sau đầu lại được tết bím khá cầu kỳ, đòi hỏi không ít thời gian để thực hiện.

Tóc lúc cột lúc thả, phải chăng Khánh Linh The Face có phép thuật? - Ảnh 5.

 

Tóc lúc cột lúc thả, phải chăng Khánh Linh The Face có phép thuật? - Ảnh 6.

 

Tóc lúc cột lúc thả, phải chăng Khánh Linh The Face có phép thuật? - Ảnh 7.

Mái tóc bị thay đổi trong cùng 1 cảnh quay khiến cảnh Lan Khuê bỏ về bị nghi là dàn dựng cho kịch tính

Theo Angus/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất